Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những dòng chia sẻ của dàn sao 'Penthouse' với khán giả 'ruột' trước thềm tập cuối lên sóng

Hướng Dương
Chia sẻ

Các ngôi sao của bộ phim "bom tấn" "Penthouse" đã chia sẻ suy nghĩ của họ trước khi tập cuối lên sóng vào tối nay.

Sau ba mùa lên sóng và được khán giả ủng hộ nhiệt tình, bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu) sẽ phát sóng tập cuối cùng vào tối nay (ngày 10 tháng 9). Chỉ còn một tập nữa thôi khán giả sẽ chia tay với bộ phim, chia tay dàn diễn viên đình đám. Thông qua một talkshow dàn diễn viên bày tỏ lòng biết ơn đối với cả những khán giả trung thành của bộ phim, đến ekip làm phim cũng như những bạn diễn của mình.

Nhìn lại hành trình 1 năm rưỡi quay phim, nữ diễn viên Eugene (thủ vai Oh Yoon Hee) cho biết: "Chúng tôi đã quay rất lâu và rất khó khăn nhưng nhờ tình yêu của khán giả dành cho chúng tôi, tôi đã có thể tìm thấy sức mạnh trong suốt quá trình quay phim. Vào vai Oh Yoon Hee vừa là cơ hội vừa là một thử thách đối với tôi. Đó là một hành trình khó khăn, nhưng tôi có niềm vui và công việc đầy đam mê. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới biên kịch Kim Soon Ok, đạo diễn Joo Dong Min, toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim và tất cả những khán giả đã xem Penthouse. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ khỏe mạnh và bình an."

Kim So Yeon (đảm nhận vai Cheon Seo Jin) chia sẻ: "Tôi vô cùng biết ơn vì chúng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim một cách an toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào trong thời gian khó khăn này." Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ về tình cảm sâu sắc dành cho bạn diễn, cũng như bộ phim và nhân vật đáng nhớ của cô. 

Cô nói: "Tôi đã say mê gọi tên của Oh Yoon Hee, Joo Dan Te, Shim Soo Ryeon, và thậm chí cả các thành viên trong gia đình tôi là Ha Yoon Cheol và Eun Byeol rất nhiều lần đến nỗi tôi đã trở nên quen thuộc với họ, và tôi cảm thấy rất buồn khi phải nói lời tạm biệt. Tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy trống trải trong một thời gian dài sau khi nói lời chia tay với Cheon Seo Jin. 

Tôi nghĩ tôi sẽ nhớ bộ phim này trong một thời gian dài nữa, dự án đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm mới với tư cách là một diễn viên. Tôi hy vọng rằng biên kịch, đạo diễn, dàn diễn viên và đoàn làm phim yêu quý của chúng tôi sẽ được nghỉ ngơi nhiều và tận hưởng những ngày thư giãn sau khi bộ phim kết thúc."

"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tâm sự: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đạo diễn Joo Dong Min và biên kịch Kim Soon Ok - những người đã giao phó cho tôi nhân vật tuyệt vời Shim Soo Ryeon. Tôi nhớ rất rõ lần đầu tiên tôi nhận được kịch bản, cảm thấy vừa hào hứng vừa lo lắng về việc chuẩn bị cho vai diễn của mình như thế nào. Từ khâu chuẩn bị cho đến buổi chụp hình cuối cùng của chúng tôi, tôi đã dành gần hai năm để tập trung vào Shim Soo Ryeon và cả Na Ae Gyo.

Khi chúng tôi chạy suốt chặng đường từ phần 1 đến phần 3 mà không hề nghỉ ngơi, khán giả và người hâm mộ đã luôn ở bên chúng tôi, dành tình yêu và sự ủng hộ cho chúng tôi. Tôi cảm nhận được sự đồng cảm với những cảm xúc và tình cảm mà khán giả dành cho Soo Ryeon. Nhờ tình yêu và sự hỗ trợ đó, tôi đã có được rất nhiều sức mạnh và có thể kết thúc quá trình quay phim thành công."

Xem thêm: Nune Woranuch khoe ảnh 'tình bể bình' bên Got Jirayu, phải chăng 'Đóa hoa tham vọng' sắp trở lại?

Nữ diễn viên thừa nhận vẫn chưa tin được rằng Penthouse đã đi đến hồi kết. Cô tiếp tục nói: "Vì chúng tôi đã quay bộ phim này trong nhiều mùa nên sau khi nghỉ ngơi một chút, chúng tôi sẽ bắt đầu lại. Bộ phim là tất cả mọi thứ của tôi trong một năm rưỡi qua và nó sẽ ở lại với tôi trong một thời gian dài. Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu cho Penthouse."

"Ác ma Penthouse" Uhm Ki Joon nhớ lại: "Trong suốt một năm rưỡi chúng tôi quay phim Penthouse có rất nhiều ngày khó khăn, nhưng vì đó là những ngày mà tôi đã trải qua cùng với những khán giả yêu mến nhân vật Joo Dan Te và theo dõi bộ phim nên tôi thực sự hạnh phúc. Tôi chân thành biết ơn đạo diễn Joo Dong Min, biên kịch Kim Soon Ok, đoàn làm phim đã luôn làm việc chăm chỉ ở những nơi không ai nhìn thấy, và toàn bộ dàn diễn viên của Penthouse - tất cả những người đã dành một năm rưỡi cùng với tôi làm việc rất chăm chỉ. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu cảm ơn những khán giả đã dành cả tình cảm cho cả 3 phần của bộ phim."

Cuối cùng là lời của nhà sản xuất: "Nhờ có dàn diễn viên và đoàn làm phim Penthouse mà chúng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim một cách an toàn và thành công sau gần hai năm. Hơn hết, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh trong suốt thời gian đó nhờ tất cả tình yêu và sự quan tâm mà chúng tôi nhận được từ người xem. Chúng tôi hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi cho đến cuối cùng để xem kiểu kết thúc nào sẽ được mở ra."

Tập cuối cùng của Cuộc chiến thượng lưu sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 9 lúc 10 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Xem thêm: Phim Hàn ăn khách 'Người thầy y đức' sắp có phần 3, SBS nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN