Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn diễn viên 'Hoàng tử ếch' hội ngộ: Thiếu một mảnh ghép quan trọng nhưng vẫn vui như trẩy hội

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù vắng bóng nam chính chủ chốt trong Hoàng tử ếch nhưng cả hội còn lại gồm Trần Kiều Ân, Vương Thiếu Vỹ,... vẫn vui vẻ chơi đùa.

Vào tối ngày 05/11, Trần Kiều Ân đã đăng tải một đoạn video ngắn trên trang cá nhân. Video hài hước thu hút sự quan tâm vì dàn diễn viên chính trong phim Hoàng tử ếch năm xưa đã hội ngộ với nội dung: "Bạn cũ, thời gian đó. Sam, cậu thật điệu".

Trần Kiều Ân và nhóm bạn cũ tụ họp vui chơi và bạn trai của cô - Ngãi Luân là người giúp cô quay đoạn video này. Chủ nhân của đoạn video diện áo sweater màu hồng phối với quần jeans và không ngại nắm chân của anh bạn Vương Thiếu Vỹ làm động tác đàn ca. 

Là một trong bốn nhân vật chính của Hoàng tử ếch nhưng Minh Đạo không góp mặt trong cuộc vui này, dường như nam diễn viên đã sớm không còn liên lạc với những bạn diễn. 

Tuy nhiên, nhóm người của Trần Kiều Ân vẫn giữ nguyên niềm vui với suy nghĩ "vắng mợ thì chợ vẫn đông". 

Bộ phim truyền hình Hoàng tử ếch được rất nhiều khán giả đón nhận vào năm 2005 và rating của phim lúc đó rất cao. Trong phim, Minh Đạo đảm nhận vai nam chính giàu có Đơn Quân Hạo phải lòng cô gái nghèo Diệp Thiên Du. Cô nàng với lời thề với gã cho người giàu có, Diệp Thiên Du đã cầu được ước thấy khi tìm được vị hoàng tử của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN