Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hội cha nuôi 'đỡ đầu' cho mỹ nhân Hoa Ngữ: Lưu Diệc Phi một bước lên mây!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Cha nuôi đằng sau những bóng hồng Cbiz là ai luôn là điều thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trong giới nghệ thuật, những nữ minh tinh đã và đang thành danh ít nhiều đều có một "cha nuôi" cho riêng mình. Những vị cha nuôi này thường là người có tiền có thế, có người có quan hệ tốt, cũng có người hiển hách một thời.

Có thể nói, việc giúp một nữ diễn viên nổi tiếng là điều dễ như trở bàn tay với họ. Hôm nay, hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem, "cha nuôi" phía sau của những nữ minh tinh nổi tiếng rốt cuộc là thần thánh phương nào nhé!

1. Lưu Diệc Phi

Đối với Lưu Diệc Phi mà nói, cuộc đời của cô tương đối may mắn khi không nhờ được bố mẹ ruột thì có cha nuôi Trần Kim Phi giúp cô hoàn thành mơ ước, làm công việc hoạt động nghệ thuật mà mình yêu thích.

Trần Kim Phi sinh năm 1962, sau khi tốt nghiệp đại học, ông được bổ nhiệm vào làm việc tại Bộ Bưu chính viễn thông. Năm 1987, Trần Kim Phi hợp tác cùng ba người bạn làm ăn kinh doanh và từ đó kiếm được ít tiền. Tiếp đến, ông lại chuyển qua đầu tư bất động sản ở Hải Nam, tiền kiếm về đầy túi.

Sau khi có tiền, dã tâm của Trần Kim Phi ngày càng lớn, lại quay về Bắc Kinh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản. Chỉ trong 10 năm, tập đoàn đầu tư dưới sự kiểm soát của Trần Kim Phi trở thành một trong những xí nghiệp tư nhân lớn nhất Bắc Kinh với hàng nghìn công nhân.

Cái tên Lưu Diệc Phi cũng là nhờ cha nuôi Trần Kim Phi đặt cho. Vốn ban đầu sống nương tựa vào bố mẹ ở Mỹ, nhưng vận mệnh đã đưa đẩy nàng tiểu hoa đến với Trần Kim Phi, cuộc đời cũng thay đổi từ đó.

Trải qua một loạt bước đệm, Lưu Diệc Phi bước vào giới giải trí như ý nguyện với khởi điểm cực cao, được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 15 tuổi, cô đã đảm nhận vai chính cùng Trần Khôn, Đổng Khiết trong Kim phấn thế gia, sau lại nhận vai Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ, trở thành "thần tiên tỷ tỷ" ai ai cũng biết. Thế nhưng, thiên hạ không có bữa tiệc nào là không tàn. Sau khi Trần Kim Phi gặp được hồng nhan tri kỷ mới của đời mình, không có sự bảo hộ của cha nuôi thì hào quang của Lưu Diệc Phi cũng dần biến mất.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi mặt sưng phồng, ngấn mỡ kém sang: Ngáp lộ cả cằm đôi già như 'bà thím'

2. Trương Bá Chi

Trên mạng luôn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cha nuôi của Trương Bá Chi chính là Triệu Bản Sơn - đại gia giới giải trí nhưng trên thực tế, người chống lưng cho cô là một vị khác.

Tháng 7 năm 2011, Trương Bá Chi gặp được tỷ phú 70 tuổi Trần Ngọc Thư trong một buổi tiệc thân mật ở Thâm Quyến, cả hai đã chính thức trở thành cha nuôi - con nuôi thông qua nghi thức đơn giản trên bàn cơm.

Trương Bá Chi sở hữu nhan sắc "nghịch thiên", lại thêm tính cách hào sảng, miệng biết nói lời ngọt ngào nên nhanh chóng được cha nuôi Trần Ngọc Thư yêu thích. Lăn lộn trong giới giải trí mà được cha nuôi có tài chính, có thâm niên đỡ đầu thì việc Trương Bá Chi ít tốn công sức để đạt được vị trí như ngày hôm nay cũng là lẽ đương nhiên.

Trần Ngọc Thư từng thử đổi qua không ít nghề như làm giáo viên cấp 2, làm công nhân xây dựng ở Hong Kong và sau đó khởi nghiệp kinh danh. Những gì ông trải qua vô cùng phong phú, trong 10 năm đã trở thành tỷ phú đồ mỹ nghệ với giá trị tài sản lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Đáng nhắc tới là Trần Ngọc Thư còn là một người có học thức uyên thâm, cho ra đời nhiều tác phẩm nổi tiếng. Giờ đây, ông là chủ tịch hiệp hội nghệ thuật thư họa Trung Quốc, chủ tịch Ủy ban đánh giá tác phẩm nghệ thuật Trung Quốc. Trương Bá Chi có thể nhận một bậc thầy như Trần Ngọc Thư làm cha nuôi, ánh mắt không tệ chút nào.

3. Trần Bảo Liên

Cuộc đời của Trần Bảo Liên có phần cơ cực, dù là con một trong gia đình nhưng lại thiếu tình thương của cha từ nhỏ. Năm 12 tuổi, cô cùng mẹ di cư sang Hong Kong. Nhờ ngoại hình bắt mắt, 15 tuổi đã vào giới người mẫu kiếm tiền.

Nếu như không bước vào giới giải trí, có lẽ cuộc đời cô sẽ không phải dừng lại ở độ tuổi đẹp nhất - 29 tuổi và nguyên nhân khởi nguồn cũng từ vị cha nuôi của cô - ông Hoàng Nhậm Trung.

Hoàng Nhậm Trung được mệnh danh là "Hoàng Đại Thiếu" trên đảo, là một trong "Tứ đại thiếu gia thế hệ mới" của Đài Loan, từng loạt vào danh sách những người Trung Quốc giàu nhất thế giới.

Hoàng Nhậm Trung trời sinh phong lưu, làm người kiêu ngạo. Cuộc đời ông thích nhất 4 thứ lớn chính là: "Người đẹp, rượu ngon, xe sang và biệt thự". Một người như Trần Bảo Liên vậy mà đem lòng yêu Hoàng Nhậm Trung. Có lẽ từ ngày họ gặp nhau, nó đã bắt đầu cho một bi kịch. Trong cuộc tình này, Trần Bảo Liên chịu nhiều giày vò, mắc bệnh trầm cảm nghiêm trọng và quyết định nhảy lầu kết liễu cuộc đời năm 29 tuổi. 

Cô để lại di thư dặn dò cho mẹ thay mình tạm biệt Hoàng Nhậm Trung. Có thể thấy, trước khi từ giã cuộc đời, Trần Bảo Liên vẫn nhớ mãi không quên người tình này. Sự ra đi của cô để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Xem thêm: Loạt ảnh thời đi học của các mỹ nhân xứ Trung: Người đẹp từ trong trứng, kẻ bị nghi đụng chạm dao kéo

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ