Phim Ảnh

Dàn cast Penthouse tái ngộ trong phim mới: Lee Ji Ah, Kim So Yeon chỉ đang 'dựa hơi' dự án cũ?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dàn cast Penthouse gồm Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Lee Ji Ah,... sẽ tái ngộ trong phim mới mang tên It's Alright

Sắp tới đây, bộ phim Hàn Quốc It's Alright có sự tham gia của dàn cast Penthouse đang khiến netizen được dịp bàn tán xôn xao.

Cụ thể phim ngắn sẽ có sự góp mặt của Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Lee Ji Ah, Bong Tae Gyu, Shin Eun Kyung, Yoon Joo Hee. Đây đa số đều là những gương mặt đã tạo nên thành công cho siêu phẩm truyền hình Cuộc Chiến Thượng Lưu - một bộ phim đã oanh tạc màn ảnh Hàn trong năm 2020 - 2021.

Sau khi bộ phim tung poster, đa số ý kiến đều bày tỏ sự hứng khởi và mong đợi tác phẩm này. Bởi lẽ, những diễn viên trên đều là những người có thực lực. Và việc hội ngộ của họ trong một bộ phim mới hứa hẹn sẽ mang đến những tương tác cực kỳ thú vị.

Tuy nhiên, bên cạnh sự vui mừng của nhiều khán giả thì một số netizen lo ngại It's Alright sẽ chỉ đơn thuần là một tác phẩm "dựa hơi" Penthouse. Dù rằng bộ phim giúp dàn diễn viên cũ tái ngộ cũng như mang đến nội dung khá mới lạ nhưng việc này có thể khiến bộ phim không toát lên được tinh thần và câu chuyện vốn có một cách trọn vẹn. Mà thay vào đó, It's Alright rất có thể sẽ được mọi người biết đến với tư cách Penthouse phiên bản 4.0.

Hiện bộ phim vẫn nhận được ý kiến trái chiều. Nhưng đa số khán giả đều phản ứng tích cực và mong chờ màn thể hiện của các diễn viên trong bộ phim thuộc thể loại hài hước này.

Xem thêm: 25 chủ đề giải trí Kbiz được tìm nhiều nhất tháng 4/2022: Son Ye Jin - Hyun Bin bại dưới tay Ahn Hyo Seop

It's Alright do đạo diễn Joo Dong Min chỉ đạo. Bộ phim sẽ được chia thành 6 phần nhỏ, khai thác những câu chuyện về những nhóm người khác nhau trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn tiếng cười cho khán giả.

Bộ phim sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/5 trên TVING.

Xem thêm: Dàn nam thần Kbiz hot nhất năm 2022: Ahn Hyo Seop 'lép vế' trước Hwang In Yeop?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất