Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên là ông hoàng nhạc Việt'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng đã có bài đăng chia sẻ sau ồn ào về dự án Hào quang rực rỡ.

Mới đây, trên fanpage cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết nói rõ về việc bị khán giả gán ghép, cho rằng nam ca sĩ tự xưng là The King (tạm dich: ông hoàng) tại sự kiện giới thiệu dự án phim Hào quang rực rỡ.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên ông hoàng nhạc Việt' Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho biết phần quyết định tên phim là do phía nhà sản xuất: "Lắng nghe, tiếp thu, và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí của Đàm Vĩnh Hưng và ekip của mình. Nếu mọi người có tham dự họp báo hoặc xem livestream thì đã rõ, Hưng không phải là nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch mà Hưng tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình, đồng thời Hưng là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim giai đoạn trưởng thành.

Đây là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa MAR6 Pictures và Viet Voice Entertainment, mỗi bên có một vai trò và thế mạnh riêng để đóng góp cho dự án chung. Do đó, MAR6 Pictures chịu trách nhiệm quyết định tên phim cũng như câu chuyện họ muốn kể thông qua góc nhìn điện ảnh của họ dựa trên kho tư liệu mà Hưng cung cấp".

Hưng xin khẳng định rằng, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng 'ông hoàng nhạc Việt' hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Chiếc ghế ngồi ngay booth chụp hình tại họp báo, cũng không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ.

Tuy nhiên, khi lắng nghe những thông tin vừa qua xung quanh tên phim, Hưng và ekip nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. Đó là lý do Hưng đã bàn với ekip nhà sản xuất điều chỉnh tên phim cho phù hợp hơn để không gây những hiểu lầm không mong muốn".

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên ông hoàng nhạc Việt' Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau ồn ào về dự án phim điện ảnh Hào quang rực rỡ.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên ông hoàng nhạc Việt' Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên ông hoàng nhạc Việt' Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức tung ra poster chính thức cho dự án Hào quang rực rỡ sẽ chính thức lên sóng vào năm 2024.

Xem thêm Kim Lý gặp sự cố ở sự kiện phim của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ nhanh chóng 'chữa cháy' cho chồng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN