Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vẻ ngoài của Đàm Tùng Vận khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' vì quá xinh đẹp, khí chất.

Đàm Tùng Vận là diễn viên thực lực của Cbiz, tuy không đi theo con đường lưu lượng như nhiều tiểu Hoa cùng lứa, nhưng mỹ nhân vẫn ghi dấu ấn bởi loạt vai diễn ấn tượng từ hiện đại đến cổ trang. 

Sau khi "sánh đôi" với Lâm Canh Tân trong phim truyền hình Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, Đàm Tùng Vận gây sốt khi "lột xác" thành cô nông dân xinh đẹp trong phim Mười Năm Của Chúng Ta. Những hình ảnh của Đàm Tùng Vận trong dự án mới vừa được đoàn phim hé lộ và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của công chúng.

Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 1
Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận từng gây sốt với màn kết hợp bùng nổ chemistry trong phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám.

Cụ thể, sau khi ghi dấu ấn với vai cô thư ký cá tính Ninh Mông trong Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, Đàm Tùng Vận nhanh chóng nhập đoàn phim mới. Trước đó, màn thể hiện của cô khi kết hợp cùng đàn anh Lâm Canh Tân nhận được nhiều ý kiến khen - chê từ công chúng. Với nhiều người, đây chưa phải vai diễn để đời trong sự nghiệp của Đàm Tùng Vận.

Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 2
Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 3

Vừa qua, đoàn phim Mười Năm Của Chúng Ta đã chia sẻ những still cut của Đàm Tùng Vận trong phim mới. Được biết, trong dự án này, Đàm Tùng Vận góp mặt trong phần Nơi Trái Tim Hướng Về, cô sẽ hóa thân vào vai cô nông dân Lý Tâm Dao xinh đẹp, chịu khó. 

Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 4
Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 5

Trong những hình ảnh vừa được chia sẻ, Đàm Tùng Vận để thương để nhớ với vẻ ngoài rạng rỡ. Dù trong tạo hình đơn giản, chân chất nhưng mỹ nhân vẫn toát lên được khí chất thanh tao vốn có. Đặc biệt, Đàm Tùng Vận gần như không được trang điểm quá nhiều, điều này có lẽ là dụng ý của ê-kíp khi muốn khắc họa một cách sống động hình tượng cô thôn nữ giản dị, chất phát.

Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 6
Đàm Tùng Vận gây sốt khi lột xác thành cô nông dân xinh đẹp sau khi 'chia tay' Lâm Canh Tân Ảnh 7
Hậu trường của phim do Đàm Tùng Vận chia sẻ lên trang cá nhân.

Tạo hình của Đàm Tùng Vận trong phim mới - Mười Năm Của Chúng Ta phần Nơi Trái Tim Hướng Về nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng. Ngoài việc ca ngợi sự lăn xả của mỹ nhân sinh năm 1990, khán giả còn công nhận đây là vai diễn được làm nên để dành riêng cho cô vì quá phù hợp cả về ngoại hình lẫn khí chất.

Hiện những hình ảnh xinh đẹp của Đàm Tùng Vận trong phim mới vẫn được khán giả xôn xao bàn luận. Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới về các dự án của Đàm Tùng Vận.

Xem thêm tại: BXH phim cổ trang được mong đợi nhất: Không ai qua nổi Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất