Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận giống như bà già, lộ vẻ phấn khích khi đứng cùng trai đẹp

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên trong lễ khai máy phim mới đang nhận được sự quan tâm của netizen xứ Trung.

Vào sáng ngày 1/3, Đàm Tùng Vận đã xuất hiện tại lễ khai máy bộ phim Đường về nhà. Điều khiến các fan của cô nàng thích thú chính là phong cách thời trang có phần "hơi dừ" của nữ diễn viên.

Cụ thể, Tùng Vận đã ăn mặc kín mít từ đầu đến chân. May thay, nữ diễn viên vẫn để lộ gương mặt bầu bĩnh, rạng rỡ của mình cùng điểm nhấn là cặp mắt kính đen. Không ít người ví von nữ diễn viên trông giống như "bà cụ non". Nhưng đa số netizen đều nhận xét Tùng Vận trông vẫn thu hút, nổi bật và không hề giấu đi được sự dễ thương vốn có của mình.

Bên cạnh phong cách trên phim trường thì người đàn ông đứng cạnh nữ diễn viên cũng trở thành đề tài bàn tán. Người đó không ai khác chính là mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên. Trái với vẻ thân thiện của Tùng Vận, nam thần lại mang đến hình ảnh cá tính, lạnh lùng cùng trang phục chất lừ, rất phù hợp với hình tượng nhân vật sắp tới anh đảm nhận.

Trong năm nay, hai diễn viên sẽ cùng nhau dẫn dắt bộ phim Đường về nhà, một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo. Bộ phim xoay chuyện tình yêu thời thanh xuân đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần trắc trở. 

Với phim này, Đàm Tùng Vận vào vai cô gái ngây thơ, trong sáng, được cha mẹ yêu chiều tên Quy Hiểu. Còn về phía Tỉnh Bách Nhiên, nam diễn viên sẽ đảm nhận hình tượng Viêm Thần, một chàng trai lạnh lùng, bất cần vì không nhận được sự yêu thương và quan tâm của gia đình.

Hiện Đường về nhà vẫn chưa định ngày lên sóng chính thức.

Xem thêm: Lee Min Ho và Park Hyung Sik bất ngờ bị chê tan nát vì thân hình phát tướng, già chát

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN