Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng!

Võ Phương
Chia sẻ

Chung Hán Lương dành những lời khen có cánh đến bạn diễn trong hậu trường, đập tan tin đồn nam chính Cẩm tâm tựa ngọc bị nữ ngôi sao sinh năm 1990 ghét bỏ

Bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc đã đi được hơn nửa chặng đường và vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý nhiều khán giả khá ấn tượng với những cảnh ngọt ngào lãng mạn của Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận. Tuy nhiên đằng sau những thành tích đạt được, hai nhân vật chính của bộ phim gặp không ít bất lợi khi vướng vào tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 1

Cụ thể, những ngày gần đây trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin sự việc mâu thuẫn của 1 cặp đôi nam nữ chính đóng phim truyền hình. Một số blogger tiết lộ thêm nữ là một Tiểu Hoa mới nổi một năm trở lại đây còn nam thì đã lớn tuổi, 2 người giữ vai trò là nam nữ chính cùng đóng webdrama. Vì sự chênh lệch tuổi hơi xa nên khi đóng những cảnh tình cảm, nữ chính tỏ vẻ không thích.

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 2
Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 3

Theo đó, nguồn tin cho hay mỗi khi diễn cảnh thân mật, nữ diễn viên này liền nhờ người đóng thuế để bớt phải động chạm vào người nam diễn viên lớn tuổi. Ngay sau tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng liền lien tưởng ngay đến Cẩm tâm tựa ngọc. Bằng chứng là bộ phim này đang phát sóng cùng với thời điểm tin đồn phát tán. Chưa hết, một sự trùng hợp không thể nào chối cải là cặp đôi chú cháu Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận chênh lệch nhau đến 16 tuổi. 

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 4

Sau tất cả những sự việc không đáng có xảy ra, fan của Cẩm tâm tựa ngọc đã đưa ra bằng chứng phủ nhận scandal. Cụ thể, họ đã đưa ra những đoạn clip hậu trường có sự tương tác giữa các diễn viên trong đoàn phim, trong đó cảnh hậu trường giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận vô cùng vui vẻ và thân thiết, nếu ai không biết sẽ nghĩ rằng cặp đôi chỉ cách nhau vài tuổi vì nam tài tử U50 vô cùng điển trai và trẻ hơn tuổi rất nhiều. 

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 5

Đáng chú ý hơn nữa, mới đây khi trả lời phỏng vấn về bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc, Chung Hán Lương đã thẳng thắng trả lời những câu hỏi liên qan đến bộ phim. Khi được người dẫn chương trình đặt câu, Chung Hán Lương hãy kể đôi chút về Đàm Tùng Vận, nam diễn viên đã dành lời khen có cánh cho bạn diễn:

“ Cô ấy rất tuyệt, cô ấy tuy rất nhỏ bé nhưng cô ấy có rất nhiều năng lương. Đó là một loại năng lượng tích cực. Cô ấy rất tích cực trong công việc tạo năng lượng cho người khác. Với năng lượng tỏa nắng, nhiều ý tưởng, cô ấy hợp tác rất tốt. Nhưng tôi hay bị lây nhiễm điều đó bởi cô ấy. Tôi phải làm việc chăm chỉ, tôi phải làm tốt điều này. Chỉ cần tôn trọng lẫn nhau, tạo cho nhau năng lượng tích cực”.

Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 6
Đàm Tùng Vận ghét Chung Hán Lương chỉ vì 'già nua' không hợp đóng cảnh hôn, nam diễn viên lên tiếng! Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN