Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì hành động tinh tế với bạn thân

Thanh Hải
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận được khen ngợi khi có hành động tinh tế trong đám cưới bạn thân

Đàm Tùng Vận là một trong những gương mặt có diễn xuất nổi bận trong dàn tiểu hoa sau 90. Một vài năm trở lại, nữ diễn viên có loạt phim rating ổn định như Quy Lộ, Cẩm Tâm Tựa Ngọc,... Mới đây, nữ diễn viên đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại đám cưới của người bạn thân. 

Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì hành động tinh tế với bạn thân Ảnh 1
Đàm Tùng Vận gác hết công việc để tham dự đám cưới bạn thân. 

Được biết, Đàm Tùng Vận đã cố hết sức gác lại lịch trình bận rộn và có mặt tại đám cưới của bạn thân - nữ diễn viên Đổng Tình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là nàng tiểu hoa ăn vận hết sức giản dị để nhường spotlight cho cô dâu. Nữ diễn viên mặc áo đen cùng sơ mi hồng, tóc buộc đuôi ngựa và đi giày đế bệt. Đàm Tùng Vận cũng tinh tế khi không trang điểm đậm mà gần như để mặt mộc trong ngày trọng đại của Đổng Tình. 

Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì hành động tinh tế với bạn thân Ảnh 2
Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì hành động tinh tế với bạn thân Ảnh 3
Đàm Tùng Vận ăn mặc giản dị trong đám cưới bạn thân. 

Đàm Tùng Vận và Đổng Tình gặp nhau lần đầu tiên khi cùng đóng trong bộ phim thanh xuân vườn trường Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Hơn kém nhau chỉ 2 tuổi nên hai người nhanh chóng thân thiết và trở thành bạn bạn tâm giao đến tận hiện tại. Thậm chí hai nữ diễn viên còn thường xuyên đi du lịch chung và chụp khá nhiều ảnh. Trong đám cưới Đổng Tình, Đàm Tùng Vận cho biết cả hai đã quen nhau 8 năm: "Cô ấy là người khiến tôi phải dùng hết tính từ đẹp đẽ trên thế giới để miêu tả"

Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì hành động tinh tế với bạn thân Ảnh 4
Cả hai gặp nhau lần đầu khi đóng phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta và đã là bạn thân 8 năm. 

Không chỉ khen ngợi vì sự tinh tế và chân thành, fan còn giục Đàm Tùng Vận cũng nên nhanh chóng tìm nửa kia của mình. Năm nay nữ diễn viên đã 33 tuổi nhưng chưa công khai người yêu và không có kế hoạch kết hôn. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin mới nhất