Phim Ảnh

Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ

Hạ Băng
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận khiến công chúng không khỏi lo lắng về tình trạng gần đây.

Đàm Tùng Vận là một trong những sao nữ có duyên với người qua đường tốt nhất Cbiz hiện nay. Không chỉ sở hữu ngoại hình dễ gây thiện cảm, cô nàng còn có diễn xuất tốt với vô số tác phẩm thành công. Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận còn được biết đến là sao nữ với đời tư sạch bóng scandal. Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ diễn viên 9x này lại liên tục bị réo tên vào loạt ồn ào với người tình màn ảnh mới là Hứa Khải.

Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 1

Theo đó ngay khi Đàm Tùng Vận công bố chuyện hợp tác cùng Hứa KhảiEm Đẹp Hơn Ánh Sao, vấn đề phiên vị của cả hai đã gây tranh cãi. Các fan cực kỳ thất vọng khi nữ diễn viên đồng ý bình phiên cùng một sao nam kém tên tuoir, kém thực tích hơn mình. Tiếp đến, Đàm Tùng Vận lại bị chê ngoại hình có phần hơi “dừ” ở hậu trường. Và gần đây nhất, cô nàng bị ném đá thậm chí là đòi tẩy chay chỉ vì đăng ảnh giống Hứa Khải lên trang cá nhân.

Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 2

Giữa lúc Đàm Tùng Vận liên tiếp gặp lùm xùm, mới đây Hứa Khải đã tái hợp người tình màn ảnh là Cổ Lực Na Trát trong sự kiện mới. Cặp đôi khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì visual cực phẩm của mình. Khán giả đang vô cùng mong đợi bộ phim cổ trang Tuyết Ưng Lĩnh Chủ do cặp đôi đóng chính sớm được lên sóng.

Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 3
Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 4

Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát đều là những ngôi sao sở hữu ngoại hình đẹp cân được cả cổ trang lẫn hiện tại. Tuy nhiên, diễn xuất của cả hai mới là điều khiến công chúng cực kỳ lo ngại. Có ý kiến cho rằng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có nguy cơ sẽ thất bại nếu Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát không cải thiện diễn xuất.

Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 5
Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 6
Giữa lúc Đàm Tùng Vận lao bao vì bị tẩy chay, bạn trai thản nhiên 'hẹn hò' cùng tình cũ Ảnh 7

Đều là người tình màn ảnh của Hứa Khải, thế nhưng tình trạng của Đàm Tùng Vận và Cổ Lực Na Trát lại rất khác nhau khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng hoạt động cá nhân của các diễn viên không nên bị đem ra đổ lỗi cho nhau.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất