Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020

Thiên Bình
Chia sẻ

Sự bức tốc về số lượng phiếu bầu của Đàm Tùng Vận khi bỏ xa hai đối thủ nặng ký trong cuộc đua bầu chọn Nữ thần Kim Ưng khiến dư luận vô cùng nghi ngờ.

Danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020 đã được ban tổ chức chính thức công bố. Những cái tên góp mặt trong đề cử bao gồm Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm, Giang Sơ Ảnh, Lý Nhất Đồng, Đàm Tùng Vận, Tống Thiến, Ngô Cẩn Ngôn, Ngu Thư Hân. Trong khi Dương Mịch, Trịnh Sảng hay Triệu Lệ Dĩnh đều bị gạt bỏ, mất đi cơ hội ẵm danh hiệu này trong năm nay.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 1

Từ khi mở cổng bình chọn, tình hình xếp hạng thứ bậc của từng ứng cử viên Nữ thần Kim Ưng luôn được dân mạng chú tâm để ý. Trong danh sách này, có 3 cái tên được khán giả dự đoán sẽ có nhiều cơ hội nhất ẵm lấy ngôi vị danh giá này, đó là Ngu Thư Hân, Tống Thiến và Đàm Tùng Vận.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 2
Tống Thiến
Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 3
Ngu Thư Hân
Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 4
Đàm Tùng Vận

Nói về Ngu Thư Hân và Tống Thiến, bên cạnh vai trò diễn viên thì cả hai còn là idol trong nhóm nhạc nổi tiếng, tham gia show hot, sở hữu lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo. Còn Đàm Tùng Vận là cái tên nổi bật trong thời gian gần đây, vai diễn Lý Tiêm Tiêm của cô trong Lấy danh nghĩa người nhà gây ấn tượng rất tốt với khán giả.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 5
Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 6
Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 7

Nhưng nói về số lượng và sức ủng hộ của fandom thì Đàm Tùng Vận không thể so sánh với Ngu Thư Hân hay Tống Thiến được. Điều này cũng thể hiện rõ trong giai đoạn đầu của cuộc bình chọn khi nữ diễn viên họ Đàm chỉ xếp thứ 3, đứng thứ hai là Tống Thiến với số lượt gấp 2 lần ngôi sao Cẩm y chi hạ, trong khi Ngu Thư Hân dẫn đầu với hơn 10 ngàn lượt.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 8

Nhưng sau đó phiếu bầu của Đàm Tùng Vận lại bất ngờ tăng lên với tỷ lệ "đột biến" để nắm giữ vị trí đầu tiên, cho cả Tống Thiến lẫn Ngu Thư Hân "hít khói". Không ít ý kiến đùa rằng lượng phiếu bầu của Đàm Tùng Vận cứ như được gắn tên lửa vậy. Họ bắt đầu nghi ngờ nữ diễn viên bỏ tiền mua votes. Vì xét cho cùng, với tư cách là một diễn viên, Đàm Tùng Vận chắc chắn không thể sở hữu một fandom có "lực chiến" tốt hơn Ngu Thư Hân - người xuất thân là thần tượng với lượng fan khủng.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 9
Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 10

Cũng có người bày tỏ so với Tống Thiến và Ngu Thư Hân thì Đàm Tùng Vận sẽ hợp hơn trong vai trò Nữ thần Kim Ưng vì có nàng có thực lực lẫn thành tích. Dù sao năm nay, Đàm Tùng Vận đã góp mặt trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng là Cẩm y chi hạ Lấy danh nghĩa người nhà. Còn Ngu Thư Hân trong hai năm vừa qua, phim nổi tiếng mà cô tham diễn chỉ là vai phụ mà thôi.

Đàm Tùng Vận bị nghi ngờ bỏ tiền mua phiếu bầu khi bỏ xa Ngu Thư Hân và Tống Thiến tại đề cử Nữ thần Kim Ưng 2020 Ảnh 11

Một số khác lại cho rằng vì giải thưởng Nữ thần năm nay quá low và kém chất lượng nên kết quả cuối cùng có trao cho ai cũng không quan trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN