Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận - Bạch Lộc đồng loạt tái xuất: Người khí chất ngời ngời, kẻ cố gắng cách mấy vẫn 'phèn'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bạch Lộc và Đàm Tùng Vận bất ngờ được đặt lên bàn cân so sánh chỉ vì tái xuất cùng lúc.

Tại Cbiz, diễn xuất và nhan sắc của các diễn viên sở hữu lưu lượng cao thường xuyên được netizen đặt lên bàn cân, nhất là khi họ cùng tái xuất sau thời gian dài vắng bóng. Mới đây, trạng thái của Bạch Lộc Đàm Tùng Vận đã được blogger xứ Trung đem ra so sánh. Trong đó, nhiều người cho rằng Bạch Lộc khó đọ lại vẻ tươi trẻ của đàn chị Đàm Tùng Vận trong lần tái xuất này.

Đàm Tùng Vận - Bạch Lộc đồng loạt tái xuất: Người khí chất ngời ngời, kẻ cố gắng cách mấy vẫn 'phèn' Ảnh 1
Đàm Tùng Vận - Bạch Lộc đồng loạt tái xuất: Người khí chất ngời ngời, kẻ cố gắng cách mấy vẫn 'phèn' Ảnh 2

Đàm Tùng Vận được biết đến với biệt danh “nữ thần thanh xuân” khi bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng trong các dự án Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta hay Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Với gương mặt trẻ trung so với tuổi, Đàm Tùng Vận khiến nhiều người hoài nghi rằng khó có thể đảm nhiệm đa dạng vai, nhất là các nhân vật đòi hỏi độ trưởng thành nhất định. Tuy nhiên, vai diễn trong phim cổ trang Cẩm Tâm Tựa Ngọc hay Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám của Đàm Tùng Vận đã đập tan định kiến đó.

Mới đây, một blogger đã tổng hợp hoạt động của các mỹ nhân Hoa ngữ thời gian gần đây. Trong đó, màn tái xuất với bộ ảnh ngập tràn thanh xuân của Đàm Tùng Vận nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả. Đặc biệt, một số người còn nhắc đến Bạch Lộc và cho rằng dù tái xuất gần như cùng thời điểm nhưng mỹ nhân Châu Sinh Như Cố vẫn không át vía được đàn chị, thậm chí còn dừ hơn trông thấy.

Đàm Tùng Vận - Bạch Lộc đồng loạt tái xuất: Người khí chất ngời ngời, kẻ cố gắng cách mấy vẫn 'phèn' Ảnh 3

Cụ thể, phòng làm việc của Đàm Tùng Vận vừa chia sẻ loạt ảnh mới của cô nàng. Đây được xem là lần tái xuất hiếm hoi của nữ chính Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám sau chuỗi ngày làm “thợ lặn” khỏi Cbiz. 

Trong ảnh, Đàm Tùng Vận gây ấn tượng với phong cách giản dị, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt, cô được khen “lão hóa ngược” với nhan sắc trẻ trung gần như không đổi từ thời đóng Lấy Danh Nghĩa Người Nhà cùng Tống Uy Long.

Bộ ảnh của Đàm Tùng Vận nhận sự chú ý lớn của khán giả, nhiều lời khen “có cánh” đã được gửi đến nữ diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người nhắc đến Bạch Lộc - nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz tái xuất gần như cùng 1 thời điểm với Đàm Tùng Vận. Theo đó, khán giả cho rằng Bạch Lộc có phần lép vế hơn Đàm Tùng Vận ở lần tái xuất này. Đặc biệt, phong cách Bạch Lộc mang đến trong bộ ảnh mới khiến nữ diễn viên dừ hơn nhiều so với tuổi thật.

Một số bình luận của khán giả:

- Ơn trời Đàm Tùng Vận cuối cùng cũng “ngoi” rồi, sao càng ngày càng trẻ vậy nè.

- Nhìn ảnh Đàm Tùng Vận xong lướt tới Bạch Lộc thấy lạ lắm, ai hại cô Lộc vậy.

- Bạch Lộc không hợp với phong cách này, trông cứ “phèn phèn”.

- Trong đây Đàm Tùng Vận là xinh nhất.

Tuy nhiên, số khác khán giả lại nghĩ mỗi người có một vẻ đẹp riêng, mọi sự so sánh đều rất khập khiễng. Chưa kể, ai đẹp hơn ai cùng tùy vào gu của từng người. Hiện, bộ ảnh mới của Đàm Tùng Vận và Bạch Lộc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Xem thêm: Vương Nhất Bác khiến fan xót xa với hình ảnh ngồi co ro, mặt tái nhợt, dân tình liền réo Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"