Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân bất ngờ được khen ngợi nhưng vẫn để Lý Thấm cướp mất spotlight

Bình Thanh
Chia sẻ

Đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân gây bất ngờ vì có tiến bộ so với thời Ngự Giao Ký.

Sau một thời gian dài được mong chờ, Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả. Bên cạnh những yếu tố như hình ảnh, âm thanh, trang phục, đài từ của diễn viên, đặc biệt là cặp đôi chính, cũng nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân bất ngờ được khen ngợi nhưng vẫn để Lý Thấm cướp mất spotlight Ảnh 1

Ngay sau khi Thỉnh Quân lên sóng những tập đầu tiên, đài từ của Nhậm Gia Luân đã nhận được vô số lời khen của khán giả. Người xem cho rằng giọng gốc của nam diễn viên khá tốt, đã được cải thiện rõ rệt kể từ sau Ngự Giao Ký. Thêm vào đó, cách nhả thoại của Nhậm Gia Luân cũng được đánh giá là vừa phải, dễ nghe, dễ cảm nhận cũng như tương đối truyền cảm. 

Đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân bất ngờ được khen ngợi nhưng vẫn để Lý Thấm cướp mất spotlight Ảnh 2

Đoạn video chứng minh khả năng đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân cũng nhanh chóng đạt No.5 hotsearch Weibo. Tuy nhiên, đoạn video này lại khiến khán giả vô cùng khó hiểu khi thời lượng xuất hiện của nữ chính Lý Thấm thậm chí còn lấn át Nhậm Gia Luân. Vì thời lượng dài, câu thoại của nữ diễn viên đương nhiên cũng nhiều hơn bạn diễn. Nhiều người xem còn bày tỏ sự khó hiểu rằng liệu video này làm ra để khen ngợi đài từ của Nhậm Gia Luân hay Lý Thấm. Tuy nhiên, khả năng đọc thoại của cả hai đều được khán giả đánh giá cao. 

Đài từ của Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân bất ngờ được khen ngợi nhưng vẫn để Lý Thấm cướp mất spotlight Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Đài từ khá rõ ràng đó chứ, không tệ như hồi Ngự Giao Ký, xem mà tụt hết cảm xúc.

- Tôi nghĩ đài từ như vậy đã là khá ổn, đang xem phim này và cũng cảm thấy rất hay. Lâu rồi chưa xem bộ phim nào có bộ lọc thoải mái và tình tiết hài hước như thế.

- Không hiểu nổi, cắt video nói về giọng Nhậm Gia Luân, vậy mà suốt video toàn là Lý Thấm nói, Nhậm Gia Luân nói được đúng 4 câu ngắn ngủn. Vậy thì lấy đâu ra minh chứng để người qua đường hiểu?

- Đài từ Nhậm Gia Luân cũng có tiến bộ rồi đó chứ. Chỉ là video hơi sai sai nha, hotsearch khen đài từ Nhậm Gia Luân nhưng nói được vài chữ thì khen kiểu gì.

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính có tổng cộng 36 tập phim, sẽ được chiếu vào lúc 19h00 tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày lên sóng 2 tập. 

Xem thêm: Duyên Kiếp tập cuối: Huệ, Thúy, Hồng lần lượt có thai, Thành tìm được hạnh phúc mới bên mẹ con Lan

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN