Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đài SBS của Hàn Quốc yêu cầu xóa hình ảnh quay phim Taxi Driver 2 tại Đà Nẵng

An Nhiên
Chia sẻ

Một đài truyền hình của Hàn Quốc đã yêu cầu xóa ảnh chụp Lee Je Hoon khi quay Taxi Driver tại Đà Nẵng.

Tối muộn 10/7, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ khi biết Lee Je Hoon đang quay phim tại Đà Nẵng. Thành phố này được chọn làm một trong những bối cảnh quay phần 2 của bộ phim Taxi Driver.  

Ngay sau đó, trên mạng xuất hiện rất nhiều ảnh chụp nam tài tử sinh năm 1984 trên đất Đà Nẵng. Từ khóa Lee Jee Hoon cũng lọt top tìm kiếm nhiều trên Google Việt Nam ngày 11/7.

Đài SBS của Hàn Quốc yêu cầu xóa hình ảnh quay phim Taxi Driver 2 tại Đà Nẵng Ảnh 1

Sau đó, fanpage của Lee Je Hoon tại Việt Nam đã đăng bài viết dài trên mạng xã hội. Trong đó, fanpage đề nghị người hâm mộ nên giữ trật tự khi gặp đoàn phim.

Ngoài ra, admin cũng nhắc nhở fans không chụp ảnh, quay phim, không tiếp cận đoàn phim. Mọi người không nên tặng quà, không xin chữ ký để tránh làm ảnh hưởng trong quá trình ghi hình.

Đài SBS của Hàn Quốc yêu cầu xóa hình ảnh quay phim Taxi Driver 2 tại Đà Nẵng Ảnh 2

Trong thời gian này, công ty quản lý của Lee Je Hoon cũng giữ kín các thông tin. Vì vậy, người hâm mộ ở Việt Nam khó nắm được lịch trình của nam diễn viên tại mảnh đất hình chữ S.

Bên cạnh đó, đài SBS của Hàn Quốc đã đề nghị fans xóa các clip, ảnh chụp Lee Jee Hoon đóng Taxi Driver tại Đà Nẵng. Bởi lẽ, nhà đài lo ngại vấn đề rò rỉ cảnh phim quan trọng trước khi phát sóng.

Đài SBS của Hàn Quốc yêu cầu xóa hình ảnh quay phim Taxi Driver 2 tại Đà Nẵng Ảnh 3

Taxi Driver phần 1 từng tạo nên tiếng vang lớn trong năm 2021. Phim xoay quanh Rainbow Taxi, một nhóm chuyên trả thù kẻ xấu để đòi lại công bằng cho các nạn nhân. 

Tuy nhiên, việc trả thù không theo pháp luật khiến Rainbow Taxi bị cảnh sát chú ý. Vì vậy, 5 người đã kết hợp cùng nhau để thực hiện các phi vụ trừng phạt kẻ có tội.

Đài SBS của Hàn Quốc yêu cầu xóa hình ảnh quay phim Taxi Driver 2 tại Đà Nẵng Ảnh 4

Trước sức hút của phần 1, đoàn phim tiếp tục thực hiện Taxi Driver phần 2. Phim giữ nguyên dàn diễn viên chính gồm Lee Je Hoon, Pyo Ye Jin, Kim Eui Sung, Bae Yoo Ram và Jang Hyuk Jin. Dự kiến, tác phẩm sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm sau.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba không dám cùng bố mẹ xem phim mình đóng, fan bật ngửa khi biết lý do

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN