Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ

Migi
Chia sẻ

Rút kinh nghiệm từ vụ việc của đạo diễn '1990' và Nhã Phương, phía đại diện của Chi Pu đã nhanh chóng lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả liên quan đến phim "Thiên thần hộ mệnh".

Vừa qua, phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ra mắt thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Tuy nhiên, cũng chính trong ngày họp báo ra mắt phim đầu tiên, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra rằng một trong "bộ tứ thiên thần" được Victor Vũ giới thiệu đã không góp mặt trong sự kiện.

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ Ảnh 1
Đại diện Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt trong 'Thiên thần hộ mệnh'

Không những vậy, khi xem phim, khán giả càng ngạc nhiên hơn khi phát hiện Chi Pu chẳng xuất hiện dù chỉ với một vai nhỏ, cũng không tham gia hát nhạc phim. Điều này khiến dân mạng thắc mắc, dấy lên nghi ngờ rằng phải chăng giữa Chi Pu và phía ekip làm phim đã xảy ra xích mích, sự cố gì đó khiến mọi sự thay đổi vào phút chót.

Chẳng để khán giả phải tò mò lâu, mới đây, đại diện của Chi Pu đã chính thức lên tiếng về sự việc. Theo đó, phía nữ ca sĩ cho biết ngay từ đầu, cô đã không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong bộ phim.

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ Ảnh 2

Cụ thể, thông báo có đoạn:

"Trước những thông tin và dư luận gần đây về vai trò của Chi Pu liên quan đến dự án phim Thiên thần hộ mệnh, chúng tôi có thông cáo chính thức như sau:

1. Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim.

Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá.

2. Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim.

Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021, “những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh”. Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim.

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ Ảnh 3

Chúng tôi khẳng định, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong Thiên thần hộ mệnh, cũng không xuất hiện trong bất kỳ phân cảnh nào của phim.

3. Chi Pu không là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV.

Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất. Chúng tôi cũng được miễn trừ trách nhiệm liên quan đến bất kỳ phát sinh nào từ các hạng mục nêu trên, nếu có.

Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim, Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm, quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí.

4. Chi Pu và công ty chưa có thông tin về thời điểm phát hành nhạc phim và MV

Đến nay công ty quản lý vẫn chưa được thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio và MV nhạc phim.

5. Không có mâu thuẫn nào giữa Chi Pu và công ty quản lý với đạo diễn Victor Vũ. Cũng không có mâu thuẫn nào xuất phát chủ động từ công ty và nghệ sĩ của chúng tôi".

Cuối thông báo, đại diện của Chi Pu cảm ơn khán giả vì đã quan tâm, lo lắng cho nữ ca sĩ.

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ Ảnh 4

Trước đó, khi thông tin Chi Pu được chọn làm người hát nhạc phim cho Thiên thần hộ mệnh, dân mạng đã dấy lên nhiều bình luận trái chiều. Một số khán giả bày tỏ thái độ phản đối, thậm chí kêu gọi tẩy chay phim nếu như điều này là sự thật. Đây cũng là nguồn cơn khiến nhiều người tin rằng làn sóng phản đối của khán giả khiến Victor Vũ cắt vai và phần hát nhạc phim của Chi Pu khỏi Thiên thần hộ mệnh.

Phía Chi Pu lên tiếng về việc vắng mặt ở 'Thiên thần hộ mệnh': Nhấn mạnh không có xích mích với Victor Vũ Ảnh 5

Theo thông báo của Chi Pu, một MV riêng lấy bối cảnh Thiên thần hộ mệnh sẽ được Chi Pu ra mắt trong thời gian tới để quảng bá cho bộ phim. Nhiều người lại đoán rằng cũng có thể, đây là biện pháp "chữa cháy" của Chi Pu và đoàn phim sau khi cô bị cắt khỏi dự án. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN