Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đặc Chiến Vinh Quang: Dương Dương lộ 'cốt yếu đuối', suýt ngất xỉu vì sợ rắn ở hậu trường phim

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Dương đã có những trải nghiệm khó quên tại phim trường Đặc Chiến Vinh Quang.

Đặc Chiến Vinh Quang là bộ phim giành được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Phim không chỉ thu hút bởi đề tài quân đội mới lạ mà còn đánh dấu sự chuyển mình với vai diễn phức tạp hơn của Dương Dương.

Trong hậu trường Đặc Chiến Vinh Quang mới được nhà đài tung ra, Dương Dương vô tình lộ điểm yếu của mình, đó là sợ rắn.

Được biết, trong cảnh phim đó, nhân vật Yến Phá Nhạc (Dương Dương thủ vai) đang đi tác chiến thì gặp một con rắn. Sau đó, Yến Phá Nhạc bình tĩnh cầm con rắn lên dưới ánh mắt ngưỡng mộ của đồng đội.

Cảnh trong phim, Dương Dương không hề sợ hãi mà còn động viên đồng đội.

Thực tế Dương Dương vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy rắn. Mắt nam nhắm nghiền khi nhân viên đoàn phim giơ chú rắn trước mặt anh. Lúc này, Dương Dương luôn miệng hỏi: "Rắn có răng không?", "Có cắn không?", khiến mọi người xung quanh phì cười.

Sau đó, đạo diễn bảo anh phải tự làm quen với rắn để dễ nhập vai hơn. Ban đầu Dương Dương còn e dè, về sau anh có thể cầm chú rắn được vài giây. Rồi lại giật mình quăng đi vì "người bạn thân dài" cứ liên tục ngoe nguẩy, lè lưỡi để dọa mình.

Thực tế, Dương Dương đã ngã xuống vì sợ.

Nhiều khán giả cho rằng hành động sợ rắn của nam diễn viên vô cùng đáng yêu và gửi lời động viên đến anh chàng. Một số bình luận của khán giả:

- Bỏ qua những lời chê bai về diễn xuất mới thấy chồng yêu lăn xả đến mức nào.

- Nhân vật cầm con rắn âu yếm bao nhiêu thì vào tay anh nó quằn quại bấy nhiêu.

- Đến nhân viên chuẩn bị đạo cụ cũng phải cười vì anh ta.

- Tính ra ổng tự thôi miên rồi đọc cả thần chú mà không hiệu quả.

Được biết, để cảnh quay chân thật nhất, đoàn phim đã chuẩn bị rắn thật mà không dùng đạo cụ giả. Tuy đã được thuần hóa để đảm bảo an toàn cho diễn viên nhưng Dương Dương vẫn chưa thể làm quen với nó.

Đặc Chiến Vinh Quang do Dương Dương và Lý Nhất Đồng đóng chính đã lên sóng vào 5/4, khán giả có thể theo dõi online trên 3 nền tảng IQIYI - Tencent - Youku.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư bị mắng tan nát vì hành động 'ngọt lịm' với Dương Dương ở hậu trường Thả Thí Thiên Hạ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN