Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Đặc Chiến Vinh Quang do Dương Dương và Lý Nhất Đồng đóng chính chuẩn bị được lên sóng.

Theo thông tin mới nhất được đưa ra, bộ phim Đặc Chiến Vinh Quang do Dương Dương và Lý Nhất Đồng đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 5/4 tới đây. Bộ phim này không chỉ được chiếu trên 2 đài lớn là Đông Phương, Chiết Giang mà còn được 3 trang mạng Tencent, iQIYI và Youku mua bản quyền phát sóng.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 1
Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 2

Đặc Chiến Vinh Quang là bộ phim về đề tài quân đội nên trong phim sẽ có rất nhiều cảnh hành động. Mới đây, video hậu trường của bộ phim này được tung ra đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Từ đoạn video này có thể thấy, Đặc Chiến Vinh Quang sẽ là bộ phim có cảnh hành động cực kỳ chân thực, mãn nhãn.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 3

Trong cảnh quay được ghi lại, các diễn viên đã chấp nhận lăn xả để diễn những nguy hiểm. Từ bị vùi người trong đất, văng người ra xa, ngã từ trên sườn đất cao… đều được các diễn viên đóng thật với sự trợ giúp của đồ bảo hộ.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 4
Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 5

Ngay cả nam chính Dương Dương cũng không ngoại lệ, dù bùn đất dính đầy trên mặt thế nhưng chàng mỹ nam này vẫn nở nụ cười tươi trên hậu trường phim. Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, khí chất nghiêm nghị, Dương Dương được khen là một trong những quân nhân đẹp trai nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 6

Là một trong những sao nam nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay, Dương Dương đã nhiều lần được khen vì sự kính nghiệp của mình. Anh chàng không ngại lăn xả trên phim trường để đem lại những cảnh quay chân thực cho khán giả. So với những sao nam chuyên dùng thế thân và đồ giả trong phim thì Dương Dương được đánh giá cao hơn hẳn.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 7

Từ đoạn video hậu trường, không khó để nhận ra bộ phim Đặc Chiến Vinh Quang được đầu tư rất công phu. Những cảnh hành động nguy hiểm trong phim đều mang lại cảm giác cực kỳ chân thực. Được đầu tư lớn lại thêm sự tham gia diễn xuất của nam thần Dương Dương và mỹ nữ màn ảnh Lý Nhất Đồng, Đặc Chiến Vinh Quang được khán giả kỳ vọng là sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Đặc Chiến Vinh Quang của Dương Dương chưa chiếu đã được khen hết lời vì cảnh hành động quá chân thực Ảnh 8

Trong Đặc Chiến Vinh Quang, Dương Dương đảm nhận vai Yên Phá Nhạc. Để chứng tỏ bản thân, Yên Phá Nhạc ghi danh nhập ngũ. Trong quân doanh, Phá Nhạc đã phải trải qua rất nhiều cuộc huấn luyện khắc nghiệt, phải đổ mồ hôi và nước mắt trước khi trở thành quân nhân thực thụ.

Xem thêm: Được kỳ vọng sẽ vượt mặt Cúc Tịnh Y ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 nhưng Mao Hiểu Tuệ lại bị chê kém sắc

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN