Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đã lộ diện nữ chính của siêu phẩm chuyển thể từ webtoon True Beauty!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Sau nhiều đồn đoán, nữ chính dự án chuyển thể từ webtoon True Beauty đã lộ diện

Mới đây, dự án phim truyền hình chuyển thể từ webtoon đình đám ở Hàn Quốc - True Beauty đã tìm ra được diễn viên thủ vai nữ chính Jookyung. Gương mặt này không có gì xa lạ với khán giả và từng đóng rất nhiều bộ phim cùng thể loại - Moon Ga Young. Ngay sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng và hào hứng chờ đợi bộ phim lên sóng.

Được biết, vào tháng 4 năm 2015, tên tuổi của Moon Ga Young bắt đầu lên như diều gặp gió sau khi cô cùng với các thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO tham gia bộ phim truyền hình online EXO Next Door được phát sóng trên Naver TV Cast. Sau đó, nữ diễn viên đã tham gia một số dự án nổi bậc nhất là Gaekju (2015), Do not Dare to Dream (2016) và The Great Seducer (2018).  

True Beauty.

Về True Beauty, loạt truyện tranh này kể về một cô gái có gương mặt xấu xì và điều này khiến cuộc sống của cô gặp quá nhiều khó khăn. Thế nhưng, kể từ khi đeo lên gương mặt nữ thần, cuộc sống cô đã hoàn toàn thay đổi. Được biết, vai nam chính của dự án chuyển thể đang để mắt đến nam diễn viên Cha Eun Woo.

True Beauty dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN