Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cuộc sống hiện giờ của ba mỹ nhân Cbiz từng bị ép rời khỏi showbiz: Triệu Lệ Dĩnh được trả cát-sê cao

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Từng vấp phải làn sóng tẩy chay của cư dân mạng nhưng hiện giờ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn phát triển tốt đẹp và gặt hái nhiều thành công.

Vì một vài lý do mà ba nữ diễn viên Hoa ngữ gồm có Triệu Lệ Dĩnh, Viên San San và Trần Nghiên Hy từng gặp phải làn sóng tẩy chay và thậm chí bị không ít cư dân mạng yêu cầu rời khỏi showbiz. Hiện tại, cư dân mạng khá tò mò với cuộc sống của ba nữ nghệ sĩ. 

Triệu Lệ Dĩnh

Khoảng 10 năm về trước, Triệu Lệ Dĩnh chưa nhận được nhiều sự quan tâm vì nhan sắc không sắc sắc, diễn xuất đơn điệu, kịch bản kém chất lượng và ít fan. Khi đó Dương Mịch chiếm trọn sự yêu thích của khán giả khi đóng vai nữ chính trong Cung tỏa tâm ngọc, nhiều người đã để lại những lời bình luận như nhìn Triệu Lệ Dĩnh giống Dương Mịch và thậm chí nhìn lầm cô diễn viên họ Triệu thành nữ chính của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Vào thời gian đó, vợ của Phùng Thiệu Phong vẫn còn trẻ và không biết cách xử lý tình huống, cô nhanh chóng đăng bài viết để thể hiện sự tức giận của mình: "Tại sao mấy người nhầm tôi thành Dương Mịch chứ? Mấy người không biết thần tượng mấy người trông ra sao à? Ai có đôi mắt to tròn đều Dương Mịch hết à?" Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh phải đối mặt với làn sóng tẩy chay và cư dân mạng yêu cầu cô biến mất khỏi showbiz vì EQ thấp, chuyện này đã khiến cho nữ diễn viên gặp khó khăn trong một khỏng thời gian dài.

Khi chuyện này qua đi, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh cũng lên như diều gặp gió và gặt hái nhiều thành công qua những bộ phim như Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt và gần đây nhất là Minh Lan truyện

Viên San San

Từ lúc bước chân vào showbiz, Viên San San đã ký hợp đồng với Vu chính và trong ba người đẹp thì cô là người được nhà biên kịch họ Vu ưu ái nhất. Dù diễn xuất còn hạn chế, vẻ ngoài không xuất chúng nhưng cô đã đóng qua khá nhiều bộ phim với hình ảnh mỹ nhân như Sơn hà luyến mỹ nhân vô lệ (vai Đại Ngọc Nhi), Nữ nhân của hoàng đế (vai Vu Diệu Qua tức Ngu Cơ), Tân Tiếu ngạo giang hồ (vai Nhậm Doanh Doanh). 

Không chỉ thế, Vu Chính còn cho cô đóng những vai nữ phụ và điều đó làm cô bị lép vế. Nhiều khán giả còn mỉa mai nói Viên San San là "nữ chính thảm thưởng nhất". Không ít cư dân mạng từng yêu cầu cô bước chân ra khỏi showbiz Hoa ngữ. 

Trần Nghiên Hy

Sau thành công từ bộ phim Cô ấy năm ấy chung ta cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy nhanh chóng trở thành nghệ sĩ được nhiều người yêu thích trong một đêm. Tuy nhiên đến năm 2014, cô đã có quyết định sai làm khi đồng ý đóng vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần điêu đại hiệp của Vu Chính. 

Vai diễn Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy

Vẻ ngoài của cô không hợp với hình tượng Tiểu Long Nữ và cô bị dân tình "ném đá" không thương tiếc. Cư dân mạng thậm chí còn gọi cô bằng những biệt danh như Tiểu long bao (bánh bao súp), Tiểu Long Nữ mập nhất trong lịch sử. 

Dù thua hết sự nghiệp vì một vai diễn nhưng bộ phim này đã giúp cô tìm được "Mr. Right" của bản thân, vì ở đó cô gặp được người chồng bây giờ - Trần Hiểu. Vào thời điểm đó, cô gặp phải làn sóng mắng mỏ từ phía cộng đồng mạng vì họ cho rằng cô là nguyên nhân khiến cho chuyện tình của Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh rạn nứt. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN