Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cuộc chiến giữa Tencent và iQIYI: Một bên thích đam mỹ, một bên thích phim có hai nữ chính

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau 'đối đầu' về show thực tế thì Tencent và iQIYI tiếp tục cạnh tranh với nhau về mặt phim ảnh, khi anh làm phim toàn nam chính thì em sẽ làm phim toàn là nữ chính.

Sau khi Trần tình lệnh thành công và hai nam chính của phim là Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng gặt hái được kha khá thành tựu, có sức hút và nổi tiếng thì Tencent đã dốc lòng xem xét đến việc chuyển thể các tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng thành phim để thu hút thêm nhiều khán giả. 

Chính vì thế mà sự xuất hiện của Sát phá lang với sự tham gia của Đàm Kiện Thứ - Trần Triết Viễn, Hạo y hành với sự tham gia của La Vân Hi - Trần Phi Vũ, Vai trái có cậu do Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ, Trương công án do Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long đóng chính đã lần lượt khai máy và nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như khán giả. 

Hạo y hành
Vai trái có cậu
Sát phá lang
Trương công án

Khi Tencent chăm chú phát triển mang phim truyền hình có hai nam chính thì iQIYI lại có hướng đi khác với người bạn của mình khi nền tảng trực tuyến này lựa chọn làm cho danh tiếng của các nữ diễn viên nổi tiếng hơn. Chính vì thế mà những bộ phim có hai nữ chính lần lượt được khai máy cũng như tung ra poster chính thức. 

Bộ phim Lưu kim tuế nguyệt do hai nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Thi Thi Nghê Ni đảm nhận vai nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả từ khi thông báo quay hình vào tháng 4. Kế đến là bộ phim Truyền Gia, bộ phim truyền hình này sử dụng dàn diễn viên của Diên Hi công lược gồm có Ngô Cẩn Ngôn, Tần LamNhiếp Viễn và ngoài ra còn có sự tham gia của Hàn Canh, Đặng Sa

Lưu kim tuế nguyệt 
 Truyền Gia

Không chỉ có hai bộ phim trên, iQIYI còn có những bộ phim gồm có hai nữ chính hứa hẹn sẽ lên sóng trong thời gian tới như: Cô gái tuyệt vời (Kim Thần - Lý Nhất Đồng), Đương gia chủ mẫu (Tưởng Cần Cần - Dương Dung), Giữa thanh xuân (Ngô Cẩn Ngô - Ân Đào), Song kính (Trương Nam - Tôn Y Hàm). 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN