Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Tập 2 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đánh dấu lần đầu gặp gỡ giữa Trung và Phương.

Những tập đầu phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập trung giới thiệu hoàn cảnh của các nhân vật từ chính đến phụ. Bên cạnh câu chuyện đời tư của Trung (Việt Anh), tập 2 của phim còn đánh dấu lần đầu gặp gỡ giữa anh với nữ chính Phương “Lang” (Thu Quỳnh). Bất ngờ thay, Trung bị Phương “tạt gáo nước lạnh” ngay khi vừa chạm mặt, nguyên nhân đằng sau là gì?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung? Ảnh 1
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung? Ảnh 2

Phương là một y tá xinh đẹp của bản Mường Luông, cô được nhiều chàng trai yêu quý. Đặc biệt, những người đàn ông đã có gia đình cũng không ngại bày tỏ tình cảm với nữ y tá, nhưng cô luôn tìm cách để từ chối. Trong mắt người dân ở đây, Phương là một người phụ nữ mạnh mẽ, tử tế.

Ở tập 2 của phim, Trung đang đi thăm dò tình tình ở bản làng với Hưng (Tô Dũng) thì chạm mặt Phương. Được Hưng giới thiệu về thân thế của Trung, Phương thẳng thắn nói: "Tôi biết rồi, đồn trưởng mới về. Nhưng không biết đồn trưởng có ở lại đây được lâu không, hay chỉ năm bữa nửa tháng lại bỏ bà con". 

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung? Ảnh 3

Lời nói của Phương khiến Trung rất bất ngờ, sự lo lắng của anh về công việc mới từ đó cũng tăng lên ít nhiều. Theo lời Phương, có vẻ như, từ trước đến nay, vị trí đồn trưởng không để lại cho cô ấn tượng tốt đẹp. Liệu, có uẩn khúc gì liên quan đến vị trí này? Trung sẽ làm thế nào để lấy lại niềm tin của Phương và bà con nơi đây?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung? Ảnh 4
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 2: Vì sao Phương (Thu Quỳnh) ác cảm với Trung? Ảnh 5

Trong một bối cảnh khác, Trung và đồng đội đến thăm nhà của một người dân giàu có, quyền thế bậc nhất bản Mường Luông. Tại đây, Trung ngỏ lời nhờ Thào A Hề giúp đỡ mình trong việc kết nối với người dân địa phương. Trung nói: "Tôi mới về đây công tác, muốn hoàn thành nhiệm vụ phải dựa vào dân, đặc biệt là những người uy tín như ông. Chính vì vậy, tôi mong ông sẽ hỗ trợ chúng tôi". Được sự đồng ý từ người đàn ông “máu mặt” này, liệu Trung có thành công ở cương vị mới?

Phần 1 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến dự kiến kết thúc sau 40 tập. Phim đang lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại:

Phim nối sóng Làng Trong Phố tập 1: Trung (Việt Anh) vừa nhậm chức đã gặp nguy

Việt Anh bất ngờ bị chê khi vào vai bộ đội biên phòng trong phim mới

Việt Anh khẳng định từ giờ chỉ nhận vai người tử tế

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ