Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn 'tình thương mến thương' dù 'Sơn Hà lệnh' đã kết thúc

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Dù Cung Tuấn có thờ ơ hay nhiệt tình thì người hâm mộ cũng sẽ không hài lòng, có người nói "đàng hoàng", có người nói "xuề xòa".

Vào ngày 27 tháng 3, Sơn Hà lệnh kết thúc, Cung Tuấn đã đăng một Weibo và đề cập đến 4 diễn viên trong phim. Trương Triết Hạn cũng đăng trên Weibo, các diễn viên phụ khác cũng đăng trên Weibo về không khí của toàn bộ đoàn phim đều rất tốt, sẽ không bị “hớ” vì đóng máy. Một số cư dân mạng cho rằng: "hiếm có bộ phim nào chỉn chu và trọn vẹn như vậy".

Trương Triết Hạn đã để lại lời nhắn dưới Weibo của Cung Tuấn  "Ngày tận thế đã xa, và cuối cùng sẽ có một cuộc đoàn tụ". Cung Tuấn đáp lại Trương Triết Hạn: Còn cả một chặng đường dài, sẽ có ngày gặp lại. Wu Qinggong, một nhà phê bình giải trí nổi tiếng, chỉ ra: "Tôi cảm thấy rằng cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều rất miễn cưỡng và nán lại, nói "tạm biệt" suốt, nhưng không ai muốn rời đi".

Còn với Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, khi Trần tình lệnh kết thúc, họ đã không thể hiện sự "thể hiện tình cảm" như vậy. Họ không những không có với nhau chemistry, mà còn không dùng chung một slogan. Câu slogan của Tiêu Chiến là "Trần Tình lệnh là phim truyền hình" và Vương Nhất Bác dùng "Trần Tình lệnh không nói lời chia tay". Họ còn có " trái tim độc ác" hơn Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Vì vậy, một số người hâm mộ đã phàn nàn về Cung Tuấn và Trương Triết Hạn quá nhiều. Sơn Hà lệnh đã kết thúc, nhưng nó vẫn còn " kết mở". Khi nào sẽ được hoàn thiện? Fan năm nay quá khó mà dự đoán, dù Cung Tuấn  có thờ ơ hay nhiệt tình thì người hâm mộ cũng sẽ không hài lòng, có người nói "đàng hoàng", có người nói "xuề xòa".

Trên thực tế, đối thủ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải lúc nào cũng là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, mà là Trần Phi Vũ và La Vân Hi vì bộ phim Hạo Y Hành sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng 4. Cung Tuấn và Trương Triết Hạn sẽ không có thời gian để thu hút người hâm mộ quá nhiều. Có rất nhiều khán giả thích thay đổi bộ phim, nếu cứ chạy theo Hạo Y Hành thì nghiễm nhiên "trèo tường" (bỏ fanclub của diễn viên này để sang fanclub diễn viên khác).

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN