Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn làm cố vấn show diễn xuất, netizen mỉa mai năng lực cả hai không đủ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Chỉ mới nổi tiếng nhờ vào một bộ phim đam mỹ, ngay lập tức Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã đảm nhận vai trò nặng ký khi "làm thầy", hướng dẫn thí sinh về diễn xuất.

Tôi là một nữ diễn viên là chương trình thực tế mới do Youku sản xuất để tìm và tạo ra một thế hệ nữ diễn viên mới. Hiện tại, dàn khách mời hiện đã được xác nhận, bao gồm: Lưu Đào đảm nhận vai trò chủ nhiệm giảng dạy, Trịnh Nguyên Sướng, Nghiêm Khoan và Lý Trị Đình - ba nam diễn viên này sẽ là giảng dạy trưởng, và hai đàn em Cung Tuấn - Trương Triết Hạn sẽ là giáo viên dạy thay.

Đội hình khách mời này được đánh giá là đảm bảo về mặt rating và hiệu ứng, độ đề tài cho chương trình. Lưu Đào là nữ diễn viên nổi tiếng và thực lực trong giới, việc cô "chủ trì" chương trình làm người xem rất an tâm. Trong khi đó, Cung TuấnTrương Triết Hạn đã trở nên nổi đình nổi đám nhờ vào bộ phim Sơn hà lệnh, độ hot của họ có thể giúp chương trình tạo được sự chú ý trong dư luận.

Tuy nhiên, không ít dân mạng tỏ ra phản đối, mỉa mai cho rằng hai nam chính của Sơn hà lệnh không đủ trình độ để đảm nhận vai trò cố vấn diễn xuất cho người khác: "Những bộ phim đam mỹ không yêu cầu diễn xuất của người diễn viên phải cao, chủ yếu là đòi hỏi gương mặt, hình thể diễn viên chính đẹp và tương tác giữa hai nhân vật chính ngọt ngào, thế là được. Mới nổi từ một bộ phim chưa được hai tháng mà nay đã đòi làm thầy người khác ư?".

Mặc dù Cung Tuấn và Trương Triết Hạn thể hiện rất tròn vai trong Sơn hà lệnh nhưng như thế không có nghĩa họ đạt đến trình độ làm thầy người khác. Đảm nhận vai trò cố vấn trong show diễn xuất, đòi hỏi cả hai phải có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, đưa ra những ví dụ thực tế và lời khuyên cho thí sinh. Nhưng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn, chẳng ai có thể tin tưởng cả hai đủ thực lực và bản lĩnh để chỉ dạy cho những diễn viên khác.

Xem thêm: Trương Triết Hạn bị chơi xấu, mất hợp đồng quảng cáo lớn nhưng thái độ của Cung Tuấn vẫn không đổi

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN