Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn - Dương Mịch yêu nhau trong phim tiên hiệp 'Ti mệnh'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Có thể thấy, đa số những mỹ nam vừa thành công sau phim đam mỹ trên màn ảnh nhỏ đều có duyên hợp tác cùng bạn diễn hơn tuổi.

Cái tên đầu tiên được nhắc đến đó chính là Vương Nhất Bác khi nên duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh trong bom tấn Hữu phỉ, vừa qua là tin tức lan truyền trên mạng về việc Tiêu Chiến sẽ kết hợp với đàn chị Lưu Thi Thi trong phim mới Mặt trời rực rỡ ở bên tôi và mới đây nhất là tin tức Cung Tuấn sẽ nên duyên cùng đàn chị Dương Mịch trong phim mới Ti mệnh.

Trên Douban của phim cũng đã ghi tên 2 diễn viên này trong mục diễn viên.

Cung Tuấn hiện đang là một trong những nam diễn viên đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Một bước thành sao khi thể hiện vai diễn Ôn Khách Hành trong dự án Sơn hà lệnh, sự nghiệp Cung Tuấn phất lên như diều gặp gió và được săn đón nhiệt liệt.

Cung Tuấn tuy nổi tiếng muộn hơn Dương Mịch nhưng hiện giờ, anh là nam diễn viên có thể nói là vừa có nhân khí, vừa có tài năng thực sự, ngoại hình cũng không có gì để chê. Cả hai đều nhiều lần được fans gán ghép đóng chung một tác phẩm nào đó với nhau.

Trong khi bộ phim Xin chào, ngọn lửa xanh mới kết thúc cách đây không lâu thì hôm nay, đã có tin đồn về phim mới của anh mang tênTi mệnh, đặc biệt còn hợp tác cùng với Dương Mịch nên càng thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Vừa qua, tác phẩm Xin chào, ngọn lửa xanh có sự tham gia của Cung Tuấn chính thức lên sóng và nhận về nhiều sự tranh cãi xoay quanh vấn đề diễn xuất của dàn diễn viên. Tuy nhiên, kết quả thống kê cho thấy nghệ sĩ đứng đầu danh sách tháng 7 không ai khác là nam diễn viên Cung Tuấn (8,52 điểm). Trong tháng 7 vừa qua, anh chàng được công chúng và truyền thông quan tâm đặc biệt nhờ góp mặt trong bộ phim Xin chào, ngọn lửa xanh.

Xin chào, ngọn lửa xanh đánh dấu lần trở lại đầu tiên của Cung Tuấn trên màn ảnh nhỏ sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim Sơn hà lệnh. Mặc dù chỉ thu về vừa đủ số điểm 5,6 điểm Douban nhưng bộ phim vẫn khiến fan Cung Tuấn hài lòng bởi nhan sắc cực phẩm và diễn xuất ngày càng tiến bộ của nam diễn viên trẻ tuổi này.

Sau khi thông tin lan truyền nữ chính do Dương Mịch đảm nhận, nhiều người tỏ vẻ vui mừng và tin rằng Ti mệnh sẽ nằm trong top những tác phẩm ăn khách khi ra mắt nếu vẫn giữ ngyên dàn cast chính như vậy. Bởi lẽ, cả Dương Mịch và Cung Tuấn hiên tại đều là những tiểu sinh, tiểu hoa nổi tiếng lại sở hữu giá trị nhan sắc cao tại làng giải trí Hoa ngữ.

Nội dung phim Ti mệnh kể về câu chuyện tình yêu của Ti Mệnh tinh quân - là người phụ trách viết mệnh cách cho toàn bộ các sinh vật trên thế gian và Trường Uyên - hậu duệ duy nhất của dòng tộc Long Thần.

Bạn thấy sự kết hợp của Dương Mịch và Cung Tuấn thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN