Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn khai gian, lộ chiều cao khiêm tốn chỉ ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Ở nhiều góc chụp, Cung Tuấn chỉ cao nhỉnh hơn một chút so với Nhiệt Ba. Thậm chí, khi tháo giày, nhiều dân mạng nghi ngờ anh chàng lộ chiều cao khiêm tốn vì còn thấp hơn cả mỹ nhân Tân Cương.

au khi thành danh và nổi đình nổi đám nhờ vào thành công của Sơn hà lệnh, Cung Tuấn trở thành ngôi sao rất hot của làng giải trí Hoa Ngữ. Nam tài tử nhận được rất nhiều dự án tốt từ phim ảnh, show giải trí đến những hợp đồng làm đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng Thế giới.

Bộ phim đầu tiên của Cung Tuấn sau khi trở nên nổi tiếng là tác phẩm chuyển thể An Lạc truyện sánh đôi cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì An Lạc truyện quy tụ dàn diễn viên chính là hai ngôi sao lưu lượng hàng đầu hiện nay nên dự án phim thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, ảnh hậu trường thường xuyên bị tiết lộ trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Sợ bị 'phong sát' mất hết sự nghiệp giống Trương Triết Hạn, Cung Tuấn vội vã lên tiếng kêu oan

Trong một phân cảnh của phim, dù ảnh hơi mờ nhưng vẻ điển trai của Cung Tuấn vẫn toát lên rất rõ. Nhìn những hình ảnh này, fan hâm mộ càng thêm mong chờ vào bộ phim khi Cung Tuấn - Nhiệt Ba có tính "chemistry" rất cao, cảm giác couple tràn ngập khi cả hai đều là trai xinh, gái đẹp. Tuy nhiên, nhiều dân mạng bắt đầu nghi ngờ về chiều cao thật sự của Cung Tuấn.

Vì trong những hình ảnh này, anh chàng đứng cùng với Nhiệt Ba nhưng lại chẳng cao hơn bạn diễn được bao nhiêu. Chẳng lẽ với chi tiết này đã vô tình tiết lộ chiều cao thật của Cung Tuấn. Thông tin về Cung Tuấn trên Baidu ghi rằng anh cao 1m86, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba cao 1m68. Nhưng nhìn những hình ảnh kia, Cung Tuấn chỉ cao hơn bạn diễn một chút. Không rõ mỹ nhân Tân Cương có đi giày nâng cao chiều cao hay không. 

Dân mạng so sánh chiều cao của cả hai, nếu bỏ giày ra thì Cung Tuấn có lẽ chỉ còn 1m65, còn thấp hơn cả Nhiệt Ba. Dù phản ứng của dư luận có hơi nói quá khi Cung Tuấn không thể nào sở hữu chiều cao khiêm tốn đến thế, nhưng anh chàng chắc cũng chẳng cao đến 1m86 như thông tin đã khai trên Baidu.

Một số ý kiến khác lại cho biết khi Cung Tuấn diễn trong Sơn hà lệnh có lúc để lộ chiều cao khá thấp của mình, còn lúc quay lên hình thì anh chàng luôn mang giày độn ẩn dưới lớp trang phục. Có thể thấy Cung Tuấn không mấy tự tin vào chiều cao của mình.

Nhưng cũng có fan lên tiếng thanh minh cho thần tượng, bày tỏ tại buổi khai máy An Lạc truyện, Cung Tuấn và Nhiệt Ba đã cùng nhau chụp ảnh chung. Lúc đó, cả hai đều mang giày thể thao, nhưng Cung Tuấn trông cao hơn bạn diễn rất nhiều. Thế nên, những gì mà dân mạng miêu tả ngôi sao Sơn hà lệnh chỉ cao 1m65 là hoàn toàn vô lý.

Do đó fan cho rằng hình ảnh hậu trường cao ngang ngửa nhau của cặp đôi chỉ là do góc chụp mà thôi.

Xem thêm: 'An lạc truyện' đang quay, nam nữ chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui hình ảnh hẹn hò giữa đêm

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN