Phim Ảnh

Phim Ảnh

Làm đủ mọi cách nhưng Cung Tuấn cũng không thể thoát khỏi Trương Triết Hạn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cung Tuấn đã nhiều lần "bỏ rơi" Trương Triết Hạn trên mạng xã hội sau khi "Sơn hà lệnh" phát sóng tập cuối cùng.

Mới đây, trên mạng xã hội tràn ngập những thông tin như Trương Triết Hạn Cung Tuấn sẽ tiếp tục sánh đôi với nhau trong một chương trình giải trí với chủ đề chính là tình yêu do phía Youku sản xuất. Nhiều cư dân mạng cho rằng Youku rất biết khai thác vì hai nhân vật này hiện đang rất hot trong showbiz Hoa ngữ. 

Tuy nhiên, người hâm mộ của hai nam chính Sơn hà lệnh không đặt quá nhiều niềm tin vào thông tin hành lang này:

- Thôi mọi người đừng tin, hãy đón xem tập mới nhất của Thử thách cực hạn của Cung Tuấn nha!

- Đừng kéo Trương Triết Hạn vào những tin như thế này nữa.

- Trương Triết Hạn hiện không rãnh rỗi. 

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin cho hay sau khi Sơn hà lệnh kết thúc, Cung Tuấn muốn tháo bỏ mối quan hệ "phản ứng hóa học" của một cặp đôi màn ảnh với Trương Triết Hạn. Bằng chứng thể hiện qua hành động Cung Tuấn đăng một bài viết cùng với A Tương và Tào Uý Ninh, để bày tỏ sự tiếc nuối, đau lòng trước cái kết của hai nhân vật này trong phim. 

Những tưởng đây là động thái khá bình thường khi diễn viên tương tác, hỗ trợ bạn diễn với nhau, thế nhưng Cung Tuấn lại bị fan couple của bộ phim mắng chửi thảm hại. Họ chỉ trích vì sao Cung Tuấn không đăng hình ảnh chung với Trương Triết Hạn. Chính vì lý do này, nhiều cư dân mạng cảm thấy Cung Tuấn chính là Thành Nghị thứ hai, chỉ cần phim kết thúc thì sẽ tạo khoảng cách của bạn diễn mình ngay lập tức. 

Bạn nghĩ sao về thái độ của Cung Tuấn đối với Trương Triết Hạn?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN