Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghệ sĩ nam Hoa ngữ quyến rũ, ma mị hơn cả các nữ diễn viên: Cung Tuấn cũng không bằng những sao nam này

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không chỉ Cung Tuấn, những nam diễn viên trong Trấn hồn, Trần tình lệnh,... cũng thu hút khán giả qua vẻ đẹp ma mị của mình.

Vai diễn Ôn Khách Hành do Cung Tuấn đảm nhận trong Sơn hà lệnh bỗng chốc trở thành nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích vì sự ma mị, quyến rũ của anh. Nhân vật này đã giúp cho Cung Tuấn trở thành "mỹ nam cổ trang" đi theo xu hướng yêu mị. Ngoài nam chính hai chữ của Sơn hà lệnh, không ít nhân vật trong phim cổ trang thuộc loại hình ma mị như thế. 

Uông Đạc - Âm dương sư: Tình Nhã tập

Trong bộ phim điện ảnh Âm dương sư: Tình Nhã tập, Uông Đạc đảm nhận vai diễn Hạ Thủ Nguyệt, dù là vai phản diện nhưng nhân vật này vẫn lấy được nhiều lòng thương cảm từ phía khán giả. 

Lý Hoành Nghị - Xuân hoa thu nguyệt 

Lý Hoành Nghị trong vai nam chính Thượng Quan Thu Nguyệt - đại ma đầu của võ lâm, mỹ nam yêu mị này luôn chọc phá Xuân Hoa (do Triệu Lộ Tư thủ vai) nhưng lâu lâu lại thể hiện một số hành động ấm áp. Dù Thượng Quan Thu Nguyệt luôn mang dã tâm trở thành đệ nhất võ lâm, đã muốn dùng Xuân Hoa làm bàn đạp, nhưng cuối cùng, vì yêu nàng nên hắn từ bỏ ước mộng bấy lâu. 

Hoắc Kiến Hoa - Tiếu ngạo giang hồ

Dù người xem biết anh đảm nhận hai nhân vật trong bộ phim này, thế nhưng vai diễn Dương Liên Đình khiến khán giả kinh ngạc, bất ngờ vì phong cách "mặt hoa da phấn", đôi mắt yêu tà, thậm chí là những động tác tay nữ tính hóa đều được anh khắc họa một cách rõ nét. 

Mã Khả - Hoa Thiên Cốt

Thánh quân của Thất Sát phái, kẻ thù của Tiên giới. Sở hữu nhan sắc độc nhất vô nhị, là Lục giới đệ nhất mỹ, lại có tính cách tùy hứng, tự luyến nặng, coi nhan sắc còn quan trọng hơn cả mạng sống của bản thân. Bị Hoa Thiên Cốt tưởng nhầm là nữ nhi, lại thấy cô bé rất giống muội muội của mình nên đem lòng yêu thương, dù ban đầu coi nàng như Lưu Hạ nhưng sau này yêu nàng thật lòng. Khi Hoa Thiên Cốt bị đày ra Man hoang, Sát Thiên Mạch liều lĩnh hi sinh cả nhan sắc của mình để cứu nhóc con, cuối cùng chìm vào giấc ngủ vĩnh viễn.

Chu Nhất Long - Trấn hồn 

Bất cứ ai khi theo dõi Trấn hồn đều sẽ bị xiêu lòng bởi vẻ đẹp chuẩn mực của thầy Thẩm, nhưng rồi ngay khi Dạ Tôn xuất hiện thì có lẽ 9/10 Trấn hồn nữ quỷ đều phải quỳ gối trước vẻ đẹp yêu mị mà mê hoặc của người này.

Lý Đại Côn - Sơn hà lệnh 

Ê-kíp Sơn hà lệnh vốn muốn để Lý Đại Côn vào vai nam chính Ôn Khách Hành, thế nhưng nam nghệ sĩ từ chối vì cảm thấy bản thân không thể diễn xuất sắc nhân vật mang kiểu cách tà mị nên anh chọn đảm nhận vai Hạt Vương - thủ lĩnh Độc Hạt. Việc kẻ mắt đã giúp cho vai diễn Hạt Vương thêm đẹp và mê hoặc người xem. 

Vương Hạo Hiên - Trần tình lệnh 

Dù chỉ đảm nhận vai nam phụ Tiết Dương nhưng Vương Hạo Hiên gây ấn tượng với khán giả bằng chính nụ cười tà mị của mình. Tuy đóng vai phản diện nhưng lại làm người xem không thể hận anh nổi vì nụ cười của anh làm mọi người phải xiêu lòng. 

Đặng Luân - Phong thần diễn nghĩa

So với hình ảnh Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương, hình tượng Đặng Luân trong phim khiến nhiều khán giả bị "sốc" vì trông… khá đểu. Dù đảm nhận vai hồ yêu Tử Hư và là hồ yêu nam hiếm hoi xuất hiện trên màn ảnh nhưng nam diễn viên vẫn lột tả rất tốt, có thể nói là thành công chẳng kém gì diễn viên nữ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN