Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát

Migi
Chia sẻ

Nam diễn viên đã góp giọng trong bản nhạc phim "Xin chào, ngọn lửa xanh".

Vừa qua, bộ phim Xin chào, ngọn lửa xanh do Cung Tuấn - Trương Tuệ Văn chính thức lên sóng. Tác phẩm truyền hình này lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả, đồng thời nhận về nhiều bình luận trái chiều xoay quanh nội dung phim và khả năng diễn xuất của cặp diễn viên chính.

Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 1
Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát

Kể từ sau Sơn hà lệnh ra mắt hồi đầu năm, tên tuổi của Cung Tuấn lên nhanh "như diều gặp gió" và nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Chính vì thế mà khi Xin chào, ngọn lửa xanh ra mắt, khán giả rất mong chờ sự bùng nổ về ngoại hình và diễn xuất của nam diễn viên. Tuy nhiên, thứ khiến Cung Tuấn lên hotsearch ở tác phẩm lần này bất ngờ lại là... một bản nhạc phim.

Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 2
Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 3

Cụ thể mới đây, ca khúc OST phim Xin chào, ngọn lửa xanh mang tên Sweet do Cung Tuấn thể hiện được đoàn phim công bố. Ngay lập tức, tác phẩm nhận về "cơn mưa lời khen" nhờ giọng ca du dương, giàu năng lượng của nam ca sĩ. Cụm từ "Cung Tuấn hát hay" thậm chí đã leo lên hotsearch tại Weibo Trung Quốc.

Tuy nhiên, đây mới chính là điều bất thường, bởi lẽ chẳng ai ngờ sẽ có một ngày Cung Tuấn sẽ được khen ngợi bởi giọng hát của mình. Nguyên nhân là từ trước đến nay, khán giả đã không ít lần bị ám ảnh bởi giọng ca "tệ hại" của nam diễn viên.

Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 4
Cung Tuấn thậm chí được lên hotsearch vì hát hay.

Trong ấn tượng của fan, Cung Tuấn là một chàng trai khá thích hát hò nhưng giọng hát thì dở tệ. Từ những clip chia sẻ trên mạng xã hội hay khi được mờ thể hiện trên sân khấu, Cung Tuấn đều hồn nhiên hát thật to, rõ ràng và lệch tông 100%. Khi quảng bá phim Sơn hà lệnh cùng Trương Triết Hạn, Cung Tuấn cũng khiến cho bạn diễn của mình phải phì cười trên sân khấu khi song ca bài hát nhạc phim.

Fan từng cạn lời ám ảnh bởi giọng ca "ú hu" của Cung Tuấn.

Ấy thế mà vận đổi sao dời, có một ngày Cung Tuấn lại được khán giả khen nức nở khi hát nhạc phim. Trước những lời khen thật lòng của dân mạng, một số fan Cung Tuấn đã phải phì cười cảm thán: "Cung Tuấn vì hát hay được lên hot search ư? Buồn cười chết đi được, đó là chuyện không thể". Tuy nhiên, hầu hết fan đều vô cùng thích thú và tự hào về điều này.

Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 5
Ca khúc được 9,3 điểm Douban với hàng loạt đánh giá 5 sao và khen ngợi hết lời.
Chuyện thật như đùa: Cung Tuấn cũng có ngày được khen ngợi hết lời vì khả năng ca hát Ảnh 6
Cuối cùng fan cũng đợi được ngày Cung Tuấn được khen ngợi bởi khả năng diễn xuất!

Ra mắt những tập đầu tiên, phim Xin chào, ngọn lửa xanh của Cung Tuấn - Trương Tuệ Văn chưa gây được nhiều tiếng vang như mong đợi. Tuy nhiên, cặp đôi được nhận xét là có chemistry khá tốt. Fan hy vọng bộ phim sẽ ngày càng đặc sắc và nhiều tình tiết lãng mạn, hấp dẫn về sau.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN