Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Cung Tuấn đang đối mặt với nhiều chỉ trích và tin đồn thất thiệt kể từ khi trở nên nổi tiếng.

Từ một diễn viên vô danh, Cung Tuấn nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ vào thành công của Sơn hà lệnh. Thế nhưng, càng nổi thì càng nhiều thị phi, chỉ trong hai tháng trở lại đây, Cung Tuấn đang dần đánh mất thiện cảm của nhiều khán giả bởi những tin tức tiêu cực về mình.

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 1
Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 2

Nhiều người còn gọi Cung Tuấn là Tiêu Chiến phiên bản 2.0 vì cả hai có quá nhiều điểm giống nhau. Tuy nhiên, trong cộng đồng fan hâm mộ lại kỵ nhất chuyện nghệ sỹ khác giống với thần tượng của mình. Nhiều bài viết từ các tài khoản bloggers so sánh Cung Tuấn với Tiêu Chiến hay đưa nội dung tương đồng về cả hai khiến fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng khó chịu.

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 3

Cả Cung Tuấn và Tiêu Chiến đều sở hữu bàn tay đẹp nên có những bài viết tập trung soi đôi tay của họ qua cách cầm quạt, quay sách báo. Tuy nhiên, vì Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng trước nên Cung Tuấn bị mặc định là kẻ đến sau, rồi bị gắn mác "đạo nhái".

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 4

Ngoài việc bị tố bắt chước Tiêu Chiến, tạo hình trên trang bìa tạp chí mới nhất của Cung Tuấn cũng bị soi copy phong cách của nhóm trưởng TFBoys - Vương Tuấn Khải. Từ áo len đến quần của cả hai đều như khuôn đúc, trong khi Vương Tuấn Khải đã phối đồ cách đây vài tháng và một lần nữa, Cung Tuấn lại là người đến sau.

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 5

Trong trường hợp này cũng khó trách ngôi sao Sơn hà lệnh. Bởi lẽ trang phục chụp tạp chí không để cho anh có quyền quyết định mà phụ thuộc hoàn toàn vào phía ekip tạp chí hoặc nhãn hàng tài trợ yêu cầu mặc lên người.

Cung Tuấn bị mỉa mai là kẻ đạo nhái khi hết giống Vương Tuấn Khải lại bắt chước Tiêu Chiến Ảnh 6

Có thể thấy những sự việc trên không phải là do chủ ý của Cung Tuấn. Nam minh tinh cũng bị đặt vào thế khó, bị dân tình soi đủ đường chỉ vì anh chàng trở nên nổi tiếng, không còn vô danh như xưa. 

Xem thêm: Khốn đốn như Cung Tuấn: Bị đồng nghiệp, khán giả trường quay nghi ngờ photoshop múi bụng

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN