Phim Ảnh

Cùng nổi lên từ một bộ phim nhưng Cung Tuấn bị mắng thậm tệ, Trương Triết Hạn được 'thương xót'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chỉ vì không ngó ngàng đến Trương Triết Hạn, Cung Tuấn nhận về không ít lời phàn nàn, mắng chửi từ phía cư dân mạng.

Sơn hà lệnh có lẽ là tác phẩm nổi bật nhất trong những bộ phim truyền hình dài tập được phát sóng trong đầu năm 2021. Không chỉ thế, Sơn hà lệnh còn "uy hiếp" vị trí vững chắc của Trần tình lệnh - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ do Tiêu ChiếnVương Nhất Bác đóng chính. 

Vì khả năng diễn xuất cũng như sự tương tác của hai nam chính của Sơn hà lệnh rất chân thật nên khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Nhưng điều không ngờ đã xảy ra vì Cung Tuấn bị khá nhiều dân mạng mắng chửi, còn Trương Triết Hạn bỗng trở thành nhân vật đáng thương trong câu chuyện. 

Vào ngày Sơn hà lệnh phát sóng tập cuối cùng, Cung Tuấn đã chủ động thả bình luận ở các bài viết của các diễn viên khác của đoàn phim, thế nhưng anh chàng lại không tương tác với bạn diễn Trương Triết Hạn. Chính vì lý do này, cư dân mạng cho rằng Sơn hà lệnh kết thúc, Cung Tuấn đã vội vàng cắt đứt các mối quan hệ với Trương Triết Hạn. 

Nam chính ba chữ của Sơn hà lệnh cập nhật trạng thái "tái kiến giang hồ" và một bộ phận dân mạng cảm thấy anh quá "cô đơn" vì bạn diễn thân thiết không bình luận gì trong bài viết của mình. 

Trương Triết Hạn

Do đó, không ít khán giả đã ví von Cung Tuấn là Thành Nghị thứ hai vì cả hai có sự tương đồng là đều vội vàng gỡ bỏ couple, tạo khoảng cách với bạn diễn để fan không còn giữ ý định ghép đôi cả hai với nhau nữa.

Cung Tuấn
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất