Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác bất ngờ đụng độ tạo hình bất phân thắng bại.

Mạt ngạch là một trong những món phụ kiện rất hay xuất hiện trong tạo hình cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Món trang sức này góp phần rất lớn làm tăng thêm vẻ điển trai cho các sao nam. Mới đây, cư dân mạng đã đặt lên bàn cân so sánh tạo hình đeo mạt ngạch của các mỹ nam đình đám Cbiz.

Sao nam nổi tiếng nhất với việc đeo mạt ngạch trên phim có lẽ chính là Vương Nhất Bác với vai diễn Lam Vong CơTrần Tình Lệnh. Trên phim, đây là đồ vật được miêu tả cực kỳ quan trọng và không phải ai cũng có thể chạm vào hay tháo xuống. Khán giả nhận xét trán Vương Nhất Bác cao nên đeo mạt ngạch có thể giúp làm cân bằng gương mặt và tôn thêm phần điển trai, cuốn hút.

Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 1
Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 2
Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 3

Sau Vô Ưu Độ, Nhậm Gia Luân tiếp tục nhận vain am chính trong dự án cổ trang Vũ Canh Kỷ. Trong phim, anh chàng có tạo hình chiến giáp cưỡi ngựa nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên, tạo hình với mạt ngạch của nam chính Châu Sinh Như Cố lại không được đánh giá cao. Nguyên nhân là bởi Nhậm Gia Luân có trán thấp, việc đeo mạt ngạch khiến khuôn mặt anh chàng trông ngắn đi không có vẻ oai hùng một vị tướng cần có.

Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 4
Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 5

Thế nhưng, sao nam được đánh giá là đeo mạt ngạch đẹp nhất lại chính là Trương Lăng Hách. Trong bộ phim Vân Chi Vũ, tạo hình của chàng mỹ nam này được đánh giá rất cao. Gương mặt điển trai, nam tính, kết hợp cùng mạt ngạch đơn giản như vẫn đủ làm nổi bật khí chất của anh chàng. Trong dự án này, Trương Lăng Hách hợp tác cùng Ngu Thư Hân. Ngoài ra, trước đó chàng mỹ nam còn đóng cặp cùng Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng.

Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 6
Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 7
Cùng một kiểu tạo hình, Nhậm Gia Luân – Vương Nhất Bác đẹp nhưng vẫn thua tình mới Bạch Lộc Ảnh 8

Đều là những mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai, song việc đeo mạt ngạch không phải ai cũng hợp. Vương Nhất bác được khen, Nhậm Gia Luân để lộ khuyết điểm. Nhưng người gây ấn tượng nhất với công chúng phải là Trương Lăng Hách ở Vân Chi Vũ.

Xem thêm: Không còn 'tình huynh đệ' Tiêu Chiến tuyên bố trở mặt với Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN