Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cùng là tiểu hoa 90 nhưng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể 'xách dép' cho người này

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Thành công hiện tại của Châu Đông Vũ không chỉ những tiểu hoa cùng lứa như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba e ngại, mà ngay cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh còn phải nể phục vài phần.

Cùng là tiểu hoa thuộc lứa 90, nhưng Châu Đông Vũ lại lựa chọn phát triển sự nghiệp theo trường phái thực lực, thay vì theo đuổi con đường lưu lượng giống Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cúc Tịnh Y. Dù vậy, dựa theo những thành tựu mà nữ diễn viên đạt được cho tới thời điểm hiện tại, có thể nói đây là một "nước đi" sáng suốt, thông minh. 

Không sở hữu ngoại hình lung linh, cực phẩm, thậm chí cô còn từng phải đối diện với vô vàn lời miệt thị về ngoại hình từ "miệng lưỡi" thế gian. Song, vượt trên tất cả những điều không vui đó, Châu Đông Vũ vẫn rất được lòng khán giả nhờ lối diễn xuất có hồn, giàu cảm xúc, cùng tinh thần không ngại làm xấu hình tượng vì vai diễn. 

Cùng là tiểu hoa 90 nhưng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể 'xách dép' cho người này Ảnh 1
Châu Đông Vũ sẵn sàng cắt phăng mái tóc để phù hợp với nhân vật. 

Ở tuổi 31, Châu Đông Vũ được giới chuyên gia công nhận là nữ diễn viên tài năng hiếm có của làng phim Hoa ngữ. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu kho tài giải thưởng vô cùng danh giá như Bách Hoa, Giải thưởng Điện ảnh Châu Á, đặc biệt là ba giải điện ảnh quan trọng Kim Kê, Kim Tượng, Kim Mã, đã giúp cô trở thành "Tam kim Ảnh hậu trẻ tuổi nhất lịch sử Trung Quốc". 

Cùng là tiểu hoa 90 nhưng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể 'xách dép' cho người này Ảnh 2

Không chỉ vậy, sao nữ Chúng Ta Của Sau Này còn là nghệ sĩ dưới 30 tuổi (9x) đầu tiên được chọn làm giám khảo tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải, hạng mục Chiếc cốc Vàng. Điều mà ngay cả những ngôi sao lừng danh khác như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi chưa thể. 

Đó cũng chính là lý do vì sao dù có thể xét về lượng fans, độ phủ sóng, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba vượt trội hơn, nhưng địa vị thì vẫn đứng sau Châu Đông Vũ. 

Cùng là tiểu hoa 90 nhưng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ có thể 'xách dép' cho người này Ảnh 3
Châu Đông Vũ được đánh là tiểu hoa top đầu lứa 90, vượt mặt nhiều ngôi sao có độ phổ biến cao như Cúc Tịnh Y, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

Xem thêm: Top phim tiên hiệp ra mắt 2023: Tiêu Chiến đọ 'nhân khí' với Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ