Phim Ảnh

Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân tình phát hiện Bạch Lộc và tình địch Dương Tử đều có tạo hình hoa tiên tử xinh đẹp.

Tuy Trường Nguyệt Tẫn Minh gây nhiều tranh cãi, song không ai có thể phủ nhận được những thành tích đáng nể của dự án cổ trang tiên hiệp này. Nhờ màn tái hợp với La Vân Hi danh tiếng của Bạch Lộc bùng nổ mạnh mẽ hơn, tài nguyên nhận về cũng khiến nhiều tiểu hoa cùng lứa đỏ mắt ghen tị. Đặc biệt, trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc có rất nhiều tạo hình cổ trang đẹp.

Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 1

Trong đó, tạo hình váy hồng của Lê Tô Tô (Bạch Lộc) khi ở Cảnh quốc nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả. Bộ trang phục màu hồng nhạt thướt tha kết hợp cùng phụ kiện hoa cài đầu giúp tôn lên vẻ đẹp trong trẻo đáng yêu của nàng tiểu hoa. Ở thời điểm mới xuất hiện, Bạch Lộc đã được ví như hoa tiên tử của Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 2

Mới đây, dân tình lại được phen xôn xao trước tạo hình của Trương Dư Hi ở Đấu La Đại Lục 2 . Nữ diễn viên xuất hiện với bộ váy trắng đính hoa ngập tràn tiên khí. Nhan sắc của Trương Dư Hi nhanh chóng chinh phục được vô số cư dân mạng. Dù diễn xuất gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng Trương Dư Hi có thể cân được rất nhiều tạo hình phim.

Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 3
Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 4

Đặt lên bàn cân so sánh hai nàng hoa tiên tử mới của Cbiz, dân tình cho rằng họ mỗi người có một vẻ đẹp khác nhau. Nếu Bạch Lộc đáng yêu, trong trẻo thì Trương Dư Hi lại thướt tha tựa tiên tử. Nhan sắc và tạo hình cổ trang của hai mỹ nhân này đều được công chúng hết lời khen ngợi.

Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 5
Cùng hoá hoa tiên tử, Bạch Lộc liệu có áp đảo tình địch của Dương Tử? Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim Đấu La Đại Lục 2 do Trương Dư Hi đóng chính vẫn đang trong quá trình quay. Dân tình đang vô cùng mong đợi dự án phim này sớm lên sóng. Trước đó, phần 1 Đấu La Đại Lục do Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đóng chính đã thu về thành tích cực kỳ ấn tượng.
Xem thêm: Hóa ra Cúc Tịnh Y là người đã khiến Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc không thể lên sóng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất