Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo

Kiều My
Chia sẻ

Chàng nghệ sĩ trẻ và tài năng Cha Eun Woo đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24, ngày 30 tháng 3. Cùng Saostar nhìn lại một số bộ phim Hàn Quốc mang tính biểu tượng của chàng trai sở hữu nhan sắc "siêu thực" này.

Trong suốt hành trình sự nghiệp của Cha Eun Woo, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự trưởng thành của chàng trai đa tài với tư cách là một ca sĩ và diễn viên. Và ngoài những đặc điểm ngoại hình mà ai thấy cũng đều cho là hoàn hảo, thành viên ASTRO thực sự đã nhiều lần chứng minh rằng mỹ nam không chỉ đẹp mà diễn xuất cũng rất cừ.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo Ảnh 1

True Beauty - Vẻ Đẹp Đích Thực

Cha Eun Woo đã đóng vai nhân vật của Lee Su Ho trong bộ phim truyền hình dựa trên webtoon, True Beauty. Vai diễn của anh đã chiếm được cảm tình của người xem. Với ngoại hình hoàn hảo và tính cách ấm áp, ai có thể nghĩ rằng nam thần tượng có thể ngọt ngào, hài hước, ghen tuông và lãng mạn chỉ vì một cô gái Lim Ju Kyung (Moon Ga Young)?

Thành viên ASTRO đã có thể thể hiện một khía cạnh mới trong tính cách của mình trong bộ phim này. Cha Eun Woo cũng đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng đây là lần đầu tiên nam thần tượng được hòa mình hoàn toàn vào nhân vật mà Cha Eun Woo tham gia.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo Ảnh 2

My ID Is Gangnam Beauty

Ở bộ phim này, Cha Eun Woo đã thể hiện nhân vật của một sinh viên đại học tài giỏi và đẹp trai, Do Kyung Seok. Trước khi thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong True Beauty, anh chàng lần đầu tiên làm tan chảy trái tim người hâm mộ với tính cách lạnh lùng nhưng bảo vệ quá mức của mình trong bộ phim My ID is Gangnam Beauty. Sự dịu dàng và quan tâm của anh ấy đối với Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang) chỉ là một số cảnh mà khán giả thích thú nhất.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo Ảnh 3

Rookie Historian Goo Hae Ryung

Đến với bộ phim Rookie Historian Goo Hae Ryung, bên cạnh việc thể hiện nhân vật của một học sinh trung học trung học, việc nhìn thấy Cha Eun Woo trong bộ hanbok truyền thống chứng tỏ rằng mỹ nam có thể cởi bỏ bất kỳ trang phục nào.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo Ảnh 4

Anh đóng vai Thái tử Lee Rim. Và đúng với tính cách của mình, nam diễn viên trẻ thực sự là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất vương quốc. Thái tử Lee Rim trong bộ phim cũng là một hoàng tử trẻ tuổi và vụng về, thích trêu chọc nữ sử gia tên là Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung).

Rookie Historian Goo Hae Ryung còn đưa đến khán giả những khoảnh khắc hài hước, ngọt ngào và lãng mạn của Cha Eun Woo. Bộ phim đã giúp Eun Woo khẳng định niềm đam mê, sự quyết tâm và lòng yêu công việc của nam thần tượng.

Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi, cùng điểm lại loạt phim Hàn đáng chú ý của mỹ nam Cha Eun Woo Ảnh 5

Nam diễn viên thần tượng không chỉ khiến người hâm mộ xuýt xoa với vẻ đẹp ngoại hình mà còn bằng tài năng của mình.

Ngoài những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thành công, Cha Eun Woo còn thống trị các trang tạp chí thời trang hàng năm. Trong số các nhân vật mà Cha Eun Woo đã thể hiện, bạn thích nhân vật nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN