Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y và 'người tình' kém 4 tuổi lộ diện cực đẹp đôi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y gây sốt khi diện đồ đồng điệu cùng tình màn ảnh mới.

Nhân đại hội chiêu thương toàn Cbiz 15/5, nhiều đoàn làm phim đã phát phúc lợi cho fan, khi công bố thêm những thông tin quý báu về dự án. Sau thời gian dài thai nghén, ê-kíp phim Thiên Hương Dẫn đã tung poster chính thức của nam nữ chính, cùng các phân cảnh hậu trường đặc biệt. Trong đó, “mỹ nhân 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y và tình màn ảnh kém 4 tuổi khiến dân tình xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

Cúc Tịnh Y và 'người tình' kém 4 tuổi lộ diện cực đẹp đôi Ảnh 1
Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long gấp đôi visual trong poster phim mới.

Thiên Hương Dẫn là dự án mới của Cúc Tịnh Y, sau thành công của Hoa Nhung, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Phim đã tiến hành ghi hình trong một thời gian dài, những hình ảnh được “leak” ra từ phim trường, đã phản ánh mức độ đầu từ “khủng” của dự án. Trong phim, Cúc Tịnh Y nên duyên với đàn em Tống Uy Long - sao nam từng gây sốt khi yêu Đàm Tùng Vận trong phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Trong poster chính thức vừa được công bố, Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y diện trang phục xanh dương đẹp mắt. Cả hai khoe góc nghiêng cực phẩm, gây sốt với vẻ ngoài và khí chất hợp cổ trang. Trên các diễn đàn bàn luận phim, cặp nam nữ chính phim Thiên Hương Dẫn được khen vì quá đẹp đôi, bùng nổ phản ứng hóa học.

Trên thực tế, khi hay tin Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận kết hợp, khán giả khắp nơi đã nghĩ ngay đến 1 màn “gấp đôi visual” cho dự án. Tuy nhiên, điều khiến fan không ngừng lo lắng, là diễn xuất của cả hai đều chưa ấn tượng, còn bị chê là “bình hoa di động”, khó có thể gánh phim.

Thiên Hương Dẫn dài 40 tập, thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp, giả tưởng, dự kiến lên sóng vào năm 2025. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, do đạo diễn Cúc Giác Lượng cầm trịch.

Cúc Tịnh Y và 'người tình' kém 4 tuổi lộ diện cực đẹp đôi Ảnh 2
Cúc Tịnh Y và 'người tình' kém 4 tuổi lộ diện cực đẹp đôi Ảnh 3
Cúc Tịnh Y xinh đẹp tại hậu trường Thiên Hương Dẫn.

Xem thêm tại: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh đến con thứ 5, chật vật kinh tế' | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất