Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc đụng hàng gây náo loạn, bằng tuổi nhau nhưng nhìn quá khác biệt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y lần nữa bị đặt lên bàn cân so sánh với đối thủ, phần thắng thuộc về ai?

Cúc Tịnh YBạch Lộc được xem là “kỳ phùng địch thủ” tại Cbiz. Cả hai không chỉ cùng tuổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau. 

Vừa qua, hai mỹ nhân sinh năm 1994 gây sốt cõi mạng khi tung bộ ảnh chào Hè cực đẹp. Nhan sắc và khí chất của cả hai nhanh chóng được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc đụng hàng gây náo loạn, bằng tuổi nhau nhưng nhìn quá khác biệt Ảnh 1
Cúc Tịnh Y (trái) và Bạch Lộc mang đến 2 "vibe" khác biệt trong bộ ảnh chào Hè.

Theo đó, cả Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc đều chọn tone màu xanh dương nhạt cho bộ ảnh chào Hè. Cả hai cùng diện váy hai dây, trang điểm theo phong cách trong trẻo, dùng trái cây làm phụ kiện chụp ảnh. Cùng một phong cách, Bạch Lộc và “mỹ nhân 4000 năm có một” mang đến 2 “vibe” khác biệt hoàn toàn.

Trong ảnh, Bạch Lộc trông rất trẻ trung, dễ thương, miệng luôn tươi cười. Trong khi đó, Cúc Tịnh Y lại rất lạnh lùng, toát lên thần thái kiêu sa, cuốn hút. Trên các diễn đàn, bộ ảnh mùa Hè của hai mỹ nhân cùng tuổi trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. 

Nếu như trong quá khứ, Cúc Tịnh Y thường nhỉnh hơn Bạch Lộc ở những lần đụng tạo hình, thì lần này, phần đông khán giả lại thấy, 2 nàng tiểu hoa đều mang đến vẻ đẹp khác biệt, rất khó để chọn ra ai xuất sắc hơn.

Khán giả cho rằng, nếu ai thích phong cách dễ thương, đậm tính thanh xuân thì sẽ thích Bạch Lộc. Còn với những người đang theo đuổi phong cách sang chảnh, ma mị nhưng vẫn xinh đẹp thì nên học tập Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc đụng hàng gây náo loạn, bằng tuổi nhau nhưng nhìn quá khác biệt Ảnh 2
Trong khi Bạch Lộc tươi tắn, đáng yêu...
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc đụng hàng gây náo loạn, bằng tuổi nhau nhưng nhìn quá khác biệt Ảnh 3
... thì Cúc Tịnh Y lại sang chảnh, đầy ma mị.
Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất