Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y qua lời kể của đồng nghiệp: Cực kỳ tốt bụng nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng điều này

Minh Hy
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y được khen tốt bụng và cực kỳ kính nghiệp trong mắt diễn viên quần chúng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một bài viết đăng tải lời kể của một diễn viên quần chúng về Cúc Tịnh Y. Lập tức, những dòng chia sẻ trên đã trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Nội dung chi tiết lời kể của bạn diễn viên quần chúng:

"Tôi không hiểu tại sao có nhiều người lại ghét Cúc Tịnh Y như vậy. Tôi đóng phim 3 năm, tiếp xúc với cô ấy qua 3 bộ phim, con người cô ấy thật sự rất tốt.

Cô ấy là diễn viên chính duy nhất mà tôi gặp mua trà sữa cho cả diễn viên quần chúng, về phần này rất được diễn viên quần chúng chúng tôi yêu quý, bởi vì không phải diễn viên chính nào cũng nghĩ đến diễn viên quần chúng cả. Nhưng mà cô ấy đã làm điều đó, và không chỉ một lần mà lần nào cũng vậy. Chỉ cần tôi đóng với cô ấy, cô ấy chiêu đãi trà sữa nhất định có cả phần của chúng tôi.

Cúc Tịnh Y qua lời kể của đồng nghiệp: Cực kỳ tốt bụng nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng điều này Ảnh 1

Tôi đã gián tiếp tiếp xúc với cô ấy qua 3 bộ phim rồi, da cô ấy trắng lắm, tính tình rất tốt, rất thích cười, bản thân cũng cực kỳ kính nghiệp. Ở trên phim trường tôi ít khi thấy cô ấy cầm kịch bản học thuộc lời thoại, nên đằng sau đó chắc chắn là sự cố gắng. Cô ấy hát cũng hay lắm đấy.

Xin hỏi, một thần tượng vừa kính nghiệp vừa xuất sắc như vậy, sao mọi người cứ phải bôi nhọ cô ấy? Tôi chỉ muốn nói rằng, các bạn làm fan đúng người rồi đấy, cô ấy xứng đáng với điều đó".

Theo: Cúc Tịnh Y - Ju Jing Yi / 鞠婧祎 Vietnam Fanpage.

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời bình luận dành cho nữ diễn viên xinh đẹp:

- Tiểu Cúc vẫn luôn là người ấm áp và thiện lương như vậy. Mãi mãi yêu Tiểu Cúc bảo bối.

- Biết là trong ngành giải trí luôn có sự ganh tị nhưng nhiều khi vẫn thương Cúc Tịnh Y lắm luôn.

- Cúc Tịnh Y chăm chỉ lắm luôn. Chị ý luôn học kịch bản kỹ trước mỗi lúc đi quay. Cuối cùng cũng có người lên tiếng kiểm chứng điều này rồi. Yêu Cú Tỷ nhiều.

Cúc Tịnh Y qua lời kể của đồng nghiệp: Cực kỳ tốt bụng nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng điều này Ảnh 2

Cùng chờ đón những dự án phim tiếp theo của Cúc Tịnh Y trong thời gian tới.

Xem thêm: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN