Phim Ảnh

'Cúc Tịnh Y phiên bản nam' bỗng thuộc về tay của Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vì để che đậy khuyết điểm, Tiêu Chiến không ngại dùng đến 'đồ hỗ trợ' để nâng cao tầm vóc của bản thân.

Vừa qua, Tiêu Chiến đã tự tin sải bước trên thảm đỏ của sự kiện thu hút sự quan tâm hàng trăm ngàn khán giả và đây có thể nói là lần xuất hiện chính thức trước rất nhiều ống kính của truyền thông sau sự kiện không mong muốn vào đầu năm 2020. 

Nam nghệ sĩ 9X chọn cho mình bộ vest xanh lịch lãm, mái tóc cắt ngắn gọn gàng càng thể hiện chất nam tính của bản thân. Tuy nhiên, anh chàng đã phạm phải "sai sót" khi ký tên trên thảm đỏ của sự kiện, vì biên độ cử động của tay quá lớn nên anh chàng vô tình để lộ miếng đệm vai. 

Người hâm mộ của Tiêu Chiến nói rằng có miếng đệm trong áo vest là chuyện bình thường và áo vest của nam nghệ sĩ nào cũng thế. Một số cư dân mạng không muốn chịu thua nên đã kéo chuyện cũ ra nói, họ đưa hình ảnh dẫn chứng nam nghệ sĩ sử dụng "mông giả" trong một sự kiện ngoài trời. 

Cư dân mạng nói rằng dùng cầu vai có thể chấp nhận được nhưng là một nam minh tinh lại dùng đệm mông thì lý giải như thế nào. Do đó, Cnet không ngần ngại đặt biệt danh cho anh là "phiên bản nam của bốn ngàn năm" và không ít người còn lên tiếng chọc ghẹo như: "Mông tôi là giả, vai cũng là giả nhưng mà tôi đẹp nên tôi có quyền". 

Cúc Tịnh Y với biệt danh là "mỹ nữ bốn nghìn năm" và bị dân mạng "bốc phốt" nhiều lần vì sử dụng nhiều đồ đệm. 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất