Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y được ví như khuôn mẫu của màn ảnh Hoa ngữ, khán giả mỉa mai không có cửa

Bình Thanh
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y bị cộng đồng mạng mỉa mai khi được ví như nữ thần của màn ảnh Hoa ngữ.

Cúc Tịnh Y là một trong những nữ tiểu hoa đán nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ. Sở hữu vẻ đẹp được đánh giá là "4000 năm mới xuất hiện một lần", nhan sắc của Cúc Tịnh Y được khán giả đặc biệt yêu thích. Dẫu vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng vẻ đẹp của cô nàng thăng hạng rõ ràng là nhờ sức mạnh của lớp makeup. 

Mới đây, một blogger đã đăng tải một bài viết với nội dung "Cảm giác các tiểu hoa 90, 95, 00 có rất nhiều người tham khảo style của Cúc Tịnh Y. Không quá khi nói rằng Cúc Tịnh Y là khuôn mẫu idol trong giới giải trí". Bài đăng sau đó nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y xinh đẹp được đến vậy nhờ công lớn của makeup nên nói mỹ nhân "4000 năm" trở thành khuôn mẫu để mọi người bắt chước theo là thiếu chính xác. 

Tuy nhiên, khán giả không quên dành lời khen ngợi cho nhân viên trang điểm của Cúc Tịnh Y. Nhìn chung, những kiểu trang điểm của Cúc Tịnh Y rất tự nhiên, trẻ trung và không kém phần thu hút nên việc được nhiều người học hỏi theo là lẽ tự nhiên. Nhưng nếu tâng bốc rằng cô nàng vượt mặt nhiều nhan sắc khác của Trung Quốc để trở thành khuôn mẫu trên màn ảnh Hoa ngữ là quá chủ quan. 

Xem thêm: Diễn viên Cbiz khi gặp fan: Lưu Diệc Phi bị giẫm vào chân, Vương Nhất Bác ghi điểm bởi hành động đẹp

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của blogger:

- Vốn dĩ có rất nhiều blogger bắt chước cách trang điểm của cô ấy, bởi vì thật sự đẹp, đến mức một non-fan như tôi cũng vào mở ra xem.

- Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, và tôi thấy không giống nhau. Ngưng sân si và đừng chăm chăm soi mói người khác. 

- Tôi không biết người ta có bắt chước hay không, và tôi không quan tâm đến người khác, tôi chỉ thích nhìn Cúc Tịnh Y xinh đẹp chụp ảnh selfie.

- Khuôn mẫu thì hơi quá nhưng công nhận cô này makeup đẹp xỉu. Có phải bởi vậy nên cô này đang bị vấn đề là sợ những tạo hình xấu đúng không?
- Cúc Tịnh Y thật ra hợp với vai trò hotgirl hơn là diễn viên. Nét diễn đơ và một màu kinh khủng nhưng vẻ đẹp khi trang điểm lên cuốn hút thật sự.

Hiện chủ đề trên vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả. 

Xem thêm: Diễn viên Cbiz khi gặp fan: Lưu Diệc Phi bị giẫm vào chân, Vương Nhất Bác ghi điểm bởi hành động đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN