Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y mặc đồ xanh lá trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nhan sắc xinh đẹp thế nào mà được khen hết lời?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y xuất hiện trên phim trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 với tạo hình mới cực xinh đẹp.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 là một trong những dự án phim tiên hiệp được khán giả màn ảnh nhỏ cực kỳ quan tâm. Sau một thời gian dài im lặng đóng phim, mới đây Cúc Tịnh Y đã khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng với tạo hình mới của mình trong dự án phim này.

Theo đó, một loạt ảnh hậu trường của Cúc Tịnh Y trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 đã được đăng tải lên mạng. Ở lần xuất hiện này, nàng tiểu Hoa diện một bộ trang phục màu xanh cực kỳ bắt mắt. Phụ kiện tóc và khuyên tai của cô nàng cũng được chọn cùng màu với trang phục. Trên nền váy xanh, làn da trắng cùng nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Cúc Tịnh Y càng nổi bật hơn.

Đặc biệt, nàng mỹ nhân 9x này đã rút kinh nghiệm và biết tiết chế hơn trong việc trang điểm khi lên phim. Cư dân mạng đánh giá tạo hình lần này của Cúc Tịnh Y là nổi bật như không hề diêm dúa. Một số khác cũng tinh ý phát hiện ra rằng, nếu tổng hợp tất cả tạo hình của Cúc Tịnh Y trong phim thì có thể xếp được bộ màu của cầu vồng cũng nên.

- Tạo hình này của Cúc Tịnh Y trông đẹp quá, màu sắc nổi bật nhưng không bị quá lố.

- Trang điểm nhẹ hơn rồi này, dù màu trang phục rất bắt mắt nhưng lại trông có cảm giác rất hiền hòa, ngọt ngào.

- Tạo hình của Cúc Tịnh Y trong phim này đơn giản mà đẹp nhỉ, thêm diễn xuất cải thiện nữa thì chắc chắn khi lên sóng sẽ rất thành công cho coi.

- Nhan sắc của Cúc Tịnh Y vốn đẹp sẵn rồi mà. Trước trang điểm đậm cũng đẹp nhưng mà bị một màu, giờ tiết chế lại thì trông ngọt ngào, đáng yêu hơn hẳn.

- Mặc màu xanh lá nhưng không hề bị khán giả xa lánh nha, mong chờ phim lên sóng.

Ngoài Cúc Tịnh Y, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 còn có sự tham gia diễn xuất của loạt sao trẻ khác như Trần Triết Viễn, Mao Tử Tuấn, Mao Hiểu Tuệ. Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình quay và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Xem thêm: Rộ tin Tiêu Chiến đóng phim với Tống Thiến, khán giả sợ hãi vì cả hai đóng quá dở?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN