Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y bị tố 'vay mượn' ý tưởng của chị đại khét tiếng Hollywood

Xuyến Chi
Chia sẻ

Liệu rằng những hình ảnh mới nhất của Cục Tịnh Y là đạo nhái hay chỉ đơn thuần là tham khảo?

Ngoài lĩnh vực phim ảnh thì Cúc Tịnh Y cũng hoạt động khá tích cực ở mảng âm nhạc. Mới đây, cô nàng đã tung ra loạt ảnh quảng bá cho bài hát mang tên 0.2s. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô nàng đã vay mượn ý tưởng từ một nhân vật nổi tiếng của màn ảnh Hollywood.

Trong những bức ảnh, Cúc Tịnh Y mang đến sự trẻ trung với chiếc áo croptop màu hồng. Để tăng hiệu ứng sinh động cho bức ảnh, nữ diễn viên sử dụng những ruy băng sặc sỡ, lấp lánh ở phần cánh tay.

Xem thêm: Hội bạn diễn nam 'chất như nước cất' của Han So Hee: Song Kang không có cửa trước Park Seo Joon?

Ngay lập tức, những mọt phim của Hollywood đã nhanh chóng liên tưởng đến hình tượng nhân vật Harley Quinn của Vũ trụ điện ảnh DC. Trước đó, nữ nhân vật đã mang đến tạo hình cá tính, năng động với chiếc áo croptop ngắn cùng áo khoác ngoài phủ kín tua rua trong Birds Of Prey. Điều này đã khiến không ít cô nàng phải thích thú vì phong cách khá táo bạo đến từ Harley Quinn.

Trước hình ảnh không khác chị đại là bao, Cúc Tịnh Y và ê-kíp bị cho là tham khảo tạo hình của nữ nhân vật. Tuy nhiên, số khác lại nhận định đây chỉ là sự trùng hợp khi Harly Quinn mang lại cảm giác mạnh mẽ, quậy phá còn Cúc Tịnh Y thì đem đến sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Dù có sao chép cũng như vay mượn ý tưởng hay không nhưng nhiều người đều phải công nhận Cúc Tịnh Y vẫn rất xinh đẹp và thu hút. Các fan của nữ diễn viên hy vọng cô nàng sẽ gặt hái được thành công vang dội với sản phẩm mới.

Cúc Tịnh Y được biết đến là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công người Trung Quốc. Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48 và hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo.

Xem thêm: 5 nữ diễn viên được đề cử cho vai chính 'All Of Us Are Dead' mùa 2: Jeon Yeo Bin chưa phải số 1

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN