Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ốc Thanh Vân - Lê Lộc máu me đầy mình, báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng trong Cù Lao Xác Sống

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cù Lao Xác Sống ra mắt poster cá nhân, hé lộ câu chuyện đằng sau các nhân vật do Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Lộc,... đảm nhận trong phim.

Phim điện ảnh đề tài thảm họa sinh tồn - Cù Lao Xác Sống do Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Lộc,... tham gia diễn xuất đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mới đây, nhà sản xuất phim vừa tung bộ poster cá nhân của nhân vật.

Khác với những hình ảnh được bật mí qua trailer hay poster chính thức, bộ poster cá nhân lần này tập trung vào các biểu cảm và hình tượng của từng nhân vật. Theo đó, thông qua những nỗi hoảng sợ của họ, khán giả cũng phần nào đưa ra các dự đoán liên quan đến cá tính lẫn hoàn cảnh của nhân vật.

Công (Huỳnh Đông) - Ông Tám (NS Tấn Thi) - bé Na (Mona Bảo Tiên)  

Mang trong người trái tim của một lương y nhưng Công (Huỳnh Đông) gặp nhiều phẫn uất sau cái chết của vợ mà trở nên lầm lì, cọc cằn. Ngược lại với Công, ông Tám (NS Tấn Thi) lại sở hữu tính cách lạc quan, chính ông và bé Na (Mona Bảo Tiên) đã trở thành động lực để Công có thể sống, vượt qua những khó khăn trong tinh thần của mình. 

Ốc Thanh Vân - Lê Lộc máu me đầy mình, báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng trong Cù Lao Xác Sống Ảnh 1

Khi đại dịch xác sống tràn đến, Công cùng gia đình mình tìm cách chạy đến chuyến phà cuối. Thế nhưng, trên đường thoát khỏi sự truy đuổi của binh đoàn xác sống, anh lạc mất con gái của mình.

Diễm (Ốc Thanh Vân)

Trái ngược với những hình ảnh ít ỏi trong trailer, tính cách và thân phận của Diễm (Ốc Thanh Vân) được bộc lộ nhiều hơn. Không còn là hình ảnh bà mẹ yếu đuối, Diễm xuất hiện với sự mạnh mẽ và cứng rắn khi ôm trọn bé Na (Mona Bảo Tiên) và Tài Anh (bé Huy Khang) vào lòng để bảo vệ những đứa trẻ khỏi sự tấn công của xác sống. 

Ốc Thanh Vân - Lê Lộc máu me đầy mình, báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng trong Cù Lao Xác Sống Ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn lần này, Ốc Thanh Vân cho biết: "Thực sự cũng lâu rồi Ốc không tham gia các dự án phim ảnh. Nhưng khi đọc kịch bản của phim, Ốc thấy thích vì bản thân rất thích thể loại sinh tồn như thế này. 

Hơn nữa, nhân vật của Ốc có tính cách khá thú vị, là một người mẹ thương con, một người phụ nữ chân chất, hiền lành nhưng sẽ sẵn sàng để đứng lên bảo vệ con mình, giúp đỡ con mình mà bất chấp mọi thứ".

Kiệt (Trần Phong) - Trinh (Lê Lộc) - bà Vàng (NS Thanh Hằng) 

Không cứng cỏi như Công, Kiệt (Trần Phong) là một mama-boy chính hiệu. Thế nhưng, vì tình yêu với Trinh (Lê Lộc), Kiệt đã quyết định cãi lại mẹ mình (NS Thanh Hằng) để cưới Trinh bằng mọi cách. 

Cuộc sống ba người với những mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, những tình cảm ngọt ngào được vun đắp của đôi vợ chồng trẻ bất ngờ bị xáo trộn khi đại dịch xác sống tấn công cù lao. 

Ốc Thanh Vân - Lê Lộc máu me đầy mình, báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng trong Cù Lao Xác Sống Ảnh 3

Họ quyết định rời nơi gắn bó với mình khi gần như toàn bộ người dân đã trở thành xác sống. Trên đường chạy trốn, những uẩn khúc bấy lâu trong lòng Kiệt với mẹ mình bất ngờ bùng nổ sau khi cả gia đình đối mặt với biến cố. 

Hoàng (La Thành) - Cảnh (Xuân Nghị) 

Là đôi bạn hoạn nạn thấy chân tình khi từ hai kẻ xa lạ trở thành đôi bạn chiến đấu cùng nhau, giúp đỡ nhau thoát khỏi sự tấn công của zombie. Theo bật mí của La Thành, “vai diễn lần này mình lúc nào cũng cõng Xuân Nghị trên lưng, lúc nào hai đứa tui cũng có nhau hết trơn. Tôi nghĩ đây sẽ là bộ đôi thú vị”.

Ốc Thanh Vân - Lê Lộc máu me đầy mình, báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng trong Cù Lao Xác Sống Ảnh 4

Phim Cù Lao Xác Sống nói về hành trình của một nhóm người cùng nhau sinh tồn và cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của xác sống để đến chuyến phà cuối cùng tại một cù lao trên vùng hạ lưu sông Mekong khi đại dịch xác sống bùng nổ. 

Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đình đám: Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Xuân Nghị, Lê Lộc… Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 1/9 tới.

Xem thêm tại: Phương Oanh từng tuyên bố sẽ nhường chồng cho người phụ nữ khác nếu họ hạnh phúc, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN