Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời?

Bình Thanh
Chia sẻ

Thành Nghị xuất hiện với mặt mộc trong Ranh Giới nhưng bị khán giả đánh giá là quá tầm thường.

Sau thành công của Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị lại nhanh chóng bắt tay vào dự án chính kịch mới có tên Ranh Giới. Vốn đã quen mặt với khán giả trong những bộ phim cổ trang phong cách "ăn liền", Thành Nghị dường như đã gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ đảm nhận vai chính trong một dự án chính kịch hiện đại. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời? Ảnh 1

Đây là một thể loại mới và có độ khó cao cho nên Ranh Giới là thử thách thực sự đối với nam diễn viên Trầm Vụn Hương Phai. Đây cũng là điểm làm cho Ranh Giới của Thành Nghị nhận được sự mong đợi của người hâm mộ. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời? Ảnh 2

Ngay sau khi bộ phim Ranh Giới lên sóng những tập đầu tiên, cư dân mạng đã được một phen ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị. Trong phim, Thành Nghị vào vai thẩm phán Châu Diệc An. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên của Thành Nghị thì cũng có một bộ phận cư dân mạng buông lời chê bai. Họ cho rằng nam diễn viên khi để mặt mộc không có vẻ đẹp xuất sắc như khi đóng phim tiên hiệp, thậm chí còn có phần rất tầm thường. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời? Ảnh 3

Được biết, Ranh Giới không dùng bộ lọc để hỗ trợ cho phần hình ảnh nên tất cả các cảnh phim đều được quay và lên sóng hoàn toàn tự nhiên và chân thực. Thành Nghị trong quá trình ghi hình không dán kích mí, hoàn toàn để mặt mộc. Bằng chứng là khán giả có thể nhìn rõ một vết sẹo ở khóe lông mày bên phải của anh chàng. 

Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời? Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Trông Thành Nghị tạo hình phim này thấy tầm thường vậy nhỉ, kiểu không toát lên được phong thái của một thẩm phán luôn ấy. 

- Phim về đời sống xã hội của một thẩm phán viên bình thường chứ có phải phim thần tượng đâu mà cần phải đẹp. Để ý đến chất lượng thôi chứ mặt mộc như vậy là quá ổn rồi. 

- Thành Nghị cũng chẳng phải nổi tiếng nhờ vào nhan sắc. Một diễn viên có nghị lực, có diễn xuất, có tâm với nghề, có trách nhiệm với những người yêu mến mình như vậy thì phải đánh giá cao hơn diễn viên chỉ có nhan sắc chứ.

- Người hâm mộ đừng gáy nhan trị nữa, xấu hổ quá đi mất. Nhìn tầm thường và còn hơi già mà fan cứ bảo hợp nhân vật này nọ.

Hiện bộ phim Ranh Giới với sự góp mặt của Thành Nghị đã lên sóng những tập đầu tiên và nhận về phản hồi tích cực của khán giả. 

Xem thêm: Rộ tin Viên Băng Nghiên vượt sóng thành công, khán giả lại được dịp mỉa mai có tư bản chống lưng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN