Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Đối với phần đa khán giả, "Train To Busan" vốn đã là kiệt tác và việc làm lại là một điều không nên.

Mới đây, trên Twitter tiếp tục nổ ra một cuộc tranh cãi về việc hãng phim của Mỹ là New Line Cinema thông báo rằng họ đang tìm cách phát hành một phiên bản làm lại của bộ phim Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử).

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 1

Đa số cư dân mạng đều phản đối việc làm lại bộ phim này. Những bình luận như "Bản gốc hoàn hảo theo cách của nó", "Họ không cần làm lại phim" hay "chỉ cần sử dụng phụ đề" đã nhanh chóng lan truyền trên Twitter.

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 2

Hơn nữa, cư dân mạng trên toàn thế giới đang coi bản làm lại này là "tin tức tồi tệ nhất" mà họ nhận được. Ngoài ra, nhiều người thẳng thắn nhận xét bản gốc của Train To Busan vốn đã là một kiệt tác rồi nên việc làm lại là không cần thiết.

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 3

Phản ứng của khán giả về việc Train To Busan sẽ được remake:

- Đúng đấy!! Train to Busan đã tuyệt vời lắm rồi. Không cần phải có phiên bản Mỹ khi bản gốc vốn đã là một kiệt tác.

- Tin xấu nhất mà tôi đã nghe hôm nay. Train To Busan là một bộ phim hoàn hảo và nó ra mắt vào năm 2016. Người Mỹ có thể đọc phụ đề mà.

- Train To Busan nên được xem trong bối cảnh riêng của nó, chứ không phải được tường thuật lại như một bộ phim về thây ma lấy cảm hứng từ phương Tây.

Dù chưa biết hãng phim có quyết định lại việc có nên phát hành Train To Busan phiên bản mới hay không nhưng trước mắt, chỉ riêng thông tin phim được làm lại đã làm cư dân mạng kịch liệt phản đối.

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 4

Train To Busan là bộ phim ăn khách nổi tiếng của Hàn Quốc. Với đề tài về zombie và câu chuyện về tình phụ tử, bộ phim đã cướp đi không ít nước mắt của khán giả.

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 5

Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào năm 2016 và nhanh chóng nổi tiếng, đạt được nhiều thành tích cao. Mới đây, vào năm 2020, bộ phim đã ra mắt thêm phần hai mang tên Train To Busan: Peninsula nhưng không nhận được phản hồi bùng nổ từ phía khán giả.

Dân mạng kịch liệt phản đối Mỹ làm lại bộ phim 'Train To Busan' Ảnh 6

Xem thêm: Cười ra nước mắt với list phim Hàn hài hước nhất (P2): 'Goblin' xứng danh huyền thoại

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN