Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cư dân mạng khiếp sợ khi nhìn thấy Annabelle và gã hề ác ma kết hợp với nhau

Tiến Đạt
Chia sẻ

Từng nhân vật đã khiến người xem phải sợ hãi, thế nên khi chú hề ma quái của "It" kết hợp với Annabelle thì chắc chắn sẽ mang đến nỗi kinh hoàng.

Annabelle: Creation mang đến cơn sốt phòng vé toàn cầu ngay khi vừa ra mắt. Sau 2 tuần công chiếu, phần 2 của Annabelle vẫn giữ nguyên “lửa” của mình bởi sự kết hợp của yếu tố rùng rợn pha lẫn sự hài hước. Cùng lúc đó, những thông tin mới nhất của phim kinh dị It (tên tiếng Việt: Chú hề ma quái) cũng dần hé lộ gây nên sự tò mò cho khán giả. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết rùng rợn nhất của Stephen King về gã hề ác ma Pennywise.

Hắn ta đã mang đến sự chết chóc cho thị trấn Derry trong hàng chục năm qua. Hắn có mặt ở khắp mọi nơi và liên tục khủng bố tinh thần lũ trẻ. Hắn “chơi đùa” trên nỗi sợ hãi của những đứa trẻ. Sau 17 năm kể từ lần đầu xuất hiện trong bản chuyển thể phim truyền hình, khán giả mới có dịp khóc thét một lần nữa trước sự trở lại ma mị, tàn bạo và kinh hoàng của Pennywise trên màn ảnh rộng.

Những hình ảnh ghê rợn của gã hề ma quái khiến cho nhiều khán giả phải ám ảnh sau khi xem trailer It. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, mới đây một loạt các hình ảnh kết hợp của tên hề với búp bê ma quái Annabelle - nhân vật đang “chiếm” ngôi đầu doanh thu phòng vé Việt. Nhiều người tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy hai đại diện kinh dị bên cạnh nhau. Liệu rằng sự kết hợp này sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong thời gian với phim chung của cả hai, hay ngày trong It sẽ có sự hiện diện của Annabelle?

Trailer phim It.

It sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 08/09 trên toàn quốc, trong khi Annabelle: Creation hiện vẫn đang trình chiếu tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Tiến Đạt

BÌNH LUẬN