Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cư dân mạng chọn ra những bộ phim Hàn gây thất vọng nhất năm nay: 'Con ghẻ quốc dân' gọi tên...

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khán giả không quá bất ngờ với danh sách những bộ phim Hàn Quốc gây thất vọng nhất trong năm 2021.

Mới đây, cư dân mạng đã có một  thảo luận khá rôm rả trước chủ đề "Bộ phim Hàn Quốc nào gây thất vọng nhất trong năm 2021?". Rất nhiều ý kiến được đưa ra và đa số khán giả đều lựa chọn những bộ phim dưới đây là bộ phim đáng thất vọng nhất.

1. Nevertheless

Đứng đầu không ai khác chính là Nevertheless với sự tham gia của Song Kang và Han So Hee.

Đa phần ý kiến đều cho rằng kịch bản phim này nhạt nhẽo, diễn xuất thì thiếu điểm nhấn. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng con mắt chọn kịch bản của Song Kang khá tệ.

Bên cạnh những ý kiến thất vọng về bộ phim thì cũng có một số khán giả cố gắng thuyết phục rằng vì đây chỉ là bản làm lại webtoon và xoay quanh chuyện tình cảm nên sẽ không hấp dẫn bằng các bộ phim lắm drama như Penthouse, Mine,..

2. Love Alarm 2

Vì quá nổi đình nổi đám ở mùa 1 nên thông tin Love Alarm sẽ trở lại mùa 2 đã khiến khán giả phải ngóng trông và đứng ngồi không yên.

Nhưng càng mong chờ thì càng thất vọng. Kết thúc phim, nam phụ về với nữ chính đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trên khắp diễn đàn. Đa số cư dân mạng đều đứng về phía nam chính và cho rằng kết thúc phim khá khập khiễng.

Dù vậy thì cũng có một vài bình luận đứng ra bảo vệ nam phụ và cho rằng anh hoàn toàn xứng đáng là bờ vai để nữ chính dựa vào hết quãng đời còn lại.

Xem thêm: Dàn sao 'Moon Lovers' sau 5 năm: Người phất lên như diều gặp gió, kẻ tiêu tan sự nghiệp vì bê bối đời tư

3. Doom At Your Service

Mới lên sóng được hai ba tập phim, Doom At Your Service nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của khán giả vì nội dung thú vị. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính là Park Bo Young và Seo In Guk càng nhận được tình cảm to lớn từ fan của bộ phim.

Nhưng tiếc rằng, bộ phim nhanh chóng đuối sức ở chặng giữa vì nội dung khó hiểu, diễn biến chậm và không có nhiều điểm nhấn. Và rồi kết cục của bộ phim sau khi đóng máy chính là sự thờ ơ từ phía khán giả.

4. My Roommate Is A Gumiho

Cùng hoàn cảnh với Doom At Your Service, My Roommate Is A Gumiho cũng sớm nhận được tình cảm to lớn của khán giả ngay ở những tập đầu. Dàn diễn viên đẹp, tài năng cộng thêm nội dung hài hước đã giúp tác phẩm ngày càng nổi tiếng.

Tiếc rằng, đến những tập cuối, với nhịp phim quá an toàn, tác phẩm nhanh chóng trượt dài trên sự thất vọng của người hâm mộ. Thậm chí, khi tập cuối lên sóng, phản ứng của khán giả cũng không quá nồng nhiệt so với những tập đầu.

Ý kiến của khán giả về những bộ phim Hàn Quốc gây thất vọng nhất:

- Hơi thất vọng với Love Alarm 2,  xem hơi mệt và trái với kì vọng ban đầu. 

- Khá thất vọng Love Alarm 2, kiểu mất công đợi phim nhưng lại không như mong đợi. 

- Tiếc cho Nevertheless ghê, lúc mới thông báo ra mắt phim và dàn diễn viên thì hóng lắm. Cơ mà diễn xuất với nội dung phim thì lại nhạt nhẽo.

- Song Kang chọn kịch bản chán quá nhỉ.

- Chưa phim nào phải ghét như Nevertheless.

- Thất vọng thì không phim nào qua nổi Nevertheless. À thêm Love Alarm 2 nhạt toẹt nữa.

- Kịch bản Nevertheless bị sai sai sao ấy.

- Thất vọng chắc là Bạn cùng phòng tui là gumiho.  Mình vẫn còn dư âm của những bộ phim gumiho cũ nên bộ này mình không thấy cuốn gì hết.

- Xem mấy tập đầu Nevertheless cuốn thế mà chả hiểu sao nửa cuối thất vọng với kịch bản chả buồn xem.

Bên cạnh những cái tên trên thì vẫn có vài bộ phim khác khiến số ít khán giả thất vọng như Vincenzo, Hospital Playlist 2 hay Penthouse 3,...Vậy còn bạn, bạn thất vọng với bộ phim nào nhất?

Xem thêm: Những nữ diễn viên Kbiz thế hệ mới đầy triển vọng: 'Cháu gái' Ji Sung liệu sẽ làm nên chuyện?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN