Phim Ảnh

Phim Ảnh

Coupang Play có động thái bất ngờ sau khi bị tố 'phá hủy' phim của Suzy

An Nhiên
Chia sẻ

Nền tảng chiếu phim này đã đưa ra quyết định quan trọng sau khi bị đạo diễn phim tố cáo công khai.

Anna đánh dấu sự trở lại thành công của tình đầu quốc dân Suzy. Phim gặt hái thành tích tốt, nữ diễn viên cũng được khen ngợi diễn xuất lên tay.

Tác phẩm còn giúp Coupang Play "ăn nên làm ra" trong nửa đầu năm 2022. Thế nhưng, nền tảng chiếu phim này lại có hành động không đẹp.

Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim cho biết, thực tế Anna có 8 tập, mỗi tập dài từ 45 - 61 phút. Ban đầu, Coupang Play cũng đã phê duyệt số tập này. 

Coupang Play có động thái bất ngờ sau khi bị tố 'phá hủy' phim của Suzy Ảnh 1

Đáng nói, trong quá trình chiếu phim, phía nền tảng đã đơn phương chỉnh sửa cắt ghép, giảm số lượng xuống còn 6 tập. Hành động này ảnh hưởng nghiêm trọng tới nội dung, cốt truyện, diễn biến tâm lý nhân vật.

Vì vậy, Lee Joo Young tiết lộ tác phẩm  bị hư hại nghiêm trọng. Nội dung phim chỉnh sửa nhiều tới mức bà không thể nhận ra nổi đứa con tinh thần của mình.  

Coupang Play có động thái bất ngờ sau khi bị tố 'phá hủy' phim của Suzy Ảnh 2

Vị đạo diễn kiêm biên kịch của Anna từng đề nghị Coupang Play xóa tên mình khỏi phần hậu đề. Nhưng nền tảng chiếu phim đã ngó lơ yêu cầu này và tiếp tục lấy tên tuổi của bà để truyền thông.

Vì quá tức giận nên Lee Joo Young khẳng định, bộ phim vừa qua không thể xem là tác phẩm gốc. Bởi vì, tất cả dụng ý mà biên kịch chèn vào phim đều biến mất, những người thực hiện bộ phim còn không được xem trọng.

Coupang Play có động thái bất ngờ sau khi bị tố 'phá hủy' phim của Suzy Ảnh 3

Khi bị tố cáo, Coupang Play đã lên tiếng phản hồi. Người đại diện cho biết giữa nền tảng và vị đạo diễn có xảy ra xích mích. Mặc dù 2 bên đều dành thời gian đối thoại nhưng không đi đến kết luận chung.  

Ông cũng tiết lộ, Anna phiên bản gốc (gồm 8 tập thay vì 6 tập) sẽ nhanh chóng được phát hành. Phía Coupang Play cảm thấy rất tiếc vì những tin tức tiêu cực liên quan đến bộ phim.

Đáng nói, người đại diện nền tảng không hề lên tiếng xin lỗi đạo diễn Lee Joo Young. Điều này đã gây ra luồng tranh cãi gay gắt đến từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh vừa tung poster đã bị tố đạo phim của Lưu Diệc Phi - Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN