Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cốt cách mỹ nhân' dựng phim: Cư dân mạng réo gọi Chu Nhất Long và Tống Tổ Nhi

Nga Cao
Chia sẻ

Ai là Thời Nghi và Châu Sinh Thần của "Cốt cách mỹ nhân" trong lòng bạn?

Cốt cách mỹ nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo. Nữ chính của Cốt cách mỹ nhân là Thời Nghi – một cô gái xinh đẹp, có diện mạo là một “tuyệt phẩm của tạo hóa”, làm nghề diễn viên lồng tiếng. Nam chính là Châu Sinh Thần, một nhà khoa học đại tài nghiên cứu sao Kim có gia thế phức tạp.

Nhân duyên của họ bắt đầu từ kiếp trước ở thế giới cổ đại, kéo dài đến kiếp này ở thế giới hiện đại. Kiếp trước, Thời Nghi là con gái của dòng họ Thanh Hà Thôi Thị, được hứa hôn cho Thái tử, còn Châu Sinh Thần là vương gia cao quý, nắm trong tay hơn bảy mươi vạn đại quân. Trái ngược với một Thời Nghi có dung mạo bình thường, sinh ra đã không biết nói, Châu Sinh Thần là người mang “cốt cách mỹ nhân”, không chỉ có dung mạo, còn có khí chất của một bậc vương giả bẩm sinh.

Năm 7 tuổi, Thời Nghi được Tam ca bế lên tường thành, nhìn trộm người sư phụ là Tiểu Nam Thần Vương mà 3 tháng nữa nàng sẽ được diện kiến.

Châu Sinh Thần. Nghe thật nho nhã cao quý, thật giống một người đọc rất nhiều thi thư. Người nên là một vương gia, ở trong thư phòng, mi thanh mục tú, dáng vẻ cao lớn. Nhưng lại không phải… Người là người mang “cốt cách mỹ nhân”, nắm trong tay hơn bảy mươi vạn đại quân, chỉ cần vung tay lên là khiến toàn quân quỳ rạp.”

Cư dân mạng đã bày tỏ:

"Vẻ đẹp "mỹ nhân" của Thời Nghi và "cốt cách" của Châu Sinh Thần ai lột tả được hết đây?"

"Bữa giờ thấy dưa về phim này là Trần Phi Vũ và Tống Tổ Nhi, sau đó là Vu Mông Lung, gần đây là Nhậm Gia Luân"

"Bộ này muốn giữ nguyên nội dung cũng được mà (nhưng xác định chỉ là web drama). Còn nếu mà cố để chuyển thể thành phim truyền hình thì mất cái hay của nó rồi còn đâu. P/s: Chu Nhất Long là cái tên tôi nghĩ tới đầu tiên. Nếu back lại 10 năm trước, nữ chính đầu tiên tôi nghĩ tới là Bạch Băng"

"Cảm giác không ai diễn được cái khí chất ấy cả"

"Cốt cách mỹ nhân" không phải chỉ là vẻ đẹp từ bên ngoài, mà còn phẩm chất, thần thái đều toát ra khí thế của "mỹ nhân". Mong diễn viên được chọn sẽ thể hiện được cái cốt cách đó" 

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN