Phim Ảnh

Phim Ảnh

Công chúa Lâm Khánh Chi 'đá' người tình tin đồn để cặp kè với trai lạ?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi trở lại đường đua web-drama, công bố dàn diễn viên toàn những gương mặt thân quen, bí ẩn nhất là vai nam chính.

Mới đây, Lâm Khánh Chi chính thức giới thiệu dàn nhân vật xuất hiện trong web-drama mới. Như vậy, sau 2 năm dời lịch quay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, web-drama Mẹ Tôi Là của mỹ nhân chuyển giới chính thức khởi động với tên gọi hoàn toàn mới - Sóng Gió Tình Ta.

Theo đó, khán giả hoang mang về danh tính người sẽ đảm nhiệm nhân vật nam chính trong dự án của mỹ nhân chuyển giới.

Công chúa Lâm Khánh Chi 'đá' người tình tin đồn để cặp kè với trai lạ? Ảnh 1

Cụ thể, việc Lâm Khánh Chi úp mở nhân vật nam chính trong phim khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Từ sau những biến cố gia đình, Song Duy luôn là cái tên gắn với hình ảnh công chúa Lâm Khánh Chi. Vì thế, khán giả nghĩ nếu có web-drama, Lâm Khánh Chi sẽ không ngần ngại chọn anh chàng trợ lý kiêm tình tin đồn - Song Duy đóng chính.

Công chúa Lâm Khánh Chi 'đá' người tình tin đồn để cặp kè với trai lạ? Ảnh 2

Kì lạ thay, nhân vật nam chính lại là cái tên khác. Như vậy, Lâm Khánh Chi đã chính thức "đá" Song Duy ra khỏi vũ trụ người tình của mình?

Về nội dung, nếu như Mẹ Tôi Là xoay quanh câu chuyện đoàn lô tô với những nhân vật trong cộng đồng LGBT cùng nhau yêu thương, bảo vệ, che chở nhau thì ở web-drama này, Lâm Khánh Chi cho biết mô tuýp cũng khá giống vậy. Điều khác biệt ở đây chính là những xung đột trong chuyện tình cảm chưa từng có ở những bộ phim lô tô trước.

Công chúa Lâm Khánh Chi 'đá' người tình tin đồn để cặp kè với trai lạ? Ảnh 3
Công chúa Lâm Khánh Chi 'đá' người tình tin đồn để cặp kè với trai lạ? Ảnh 4

Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Song Duy, web-drama Sóng Gió Tình Ta còn có sự tham gia của dàn cast như: BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài, Su Su,... Đây cũng là những nhân vật từng xuất hiện trong web-drama Mẹ Tôi Là.

Liệu rằng, phim Sóng Gió Tình Ta có phải là sự khởi đầu lại từ cái kết của dự án Mẹ Tôi Là hay là một phim hoàn toàn mới Khán giả có thể theo dõi Sóng Gió Tình Ta vào 17/7/2022.

Xem thêm tại: Dương Mịch bị thương, khán giả lo lắng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ bị ảnh hưởng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN