Phim Ảnh

Phim Ảnh

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Diêu An Na - cô con gái thứ hai của chủ tịch tập đoàn Huawei chính thức gia nhập giới giải trí Hoa ngữ.

Vào ngày 14/01, công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế đã cập nhật bài viết với nội dung thông báo Diêu An Na (Annabel Yao) trở thành nghệ sĩ của mình. Thông tin này vừa được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi vì gia thế đặc biệt của cô nàng. Được biết, Diêu An Na là ái nữ của Chủ tịch kiêm người sáng lập Huawei - Nhậm Chính Phi

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 1
Hình ảnh đầu tiên của Diêu An Na 

Về phía Diêu An Na, cô cho biết việc gia nhập vào công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế là món quà sinh nhật đặc biệt cho tuổi 23 của mình. Thiên Hạo Thịnh Thế (TH Entertainment) là công ty quản lý của Lý Trị Đình, Trần Phi Vũ, Hình Phi, Trần Trác Tuyền (hiện là thành viên của Bonbon Girls 303),... 

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 2
Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 3

Trang Sina Entertainment đã công bố đoạn vieo ghi hình quá trình chuẩn bị debut của Diêu An Na. Trong đó, cô chia sẻ về những tên gọi mà cư dân mạng đã đặt cho mình như "phú nhị đại" (con nhà giàu có), tốt nghiệp Harvard,... và thẳng thắn bày tỏ: "Ai cũng cần một sự khẳng định và cũng sẽ đối mặt với những nghi hoặc của những người khác. Điều tôi có thể làm chính là làm tốt bản thân mình. Tôi sẽ đem những tiếng nói nghi hoặc kia trở thành động lực tiến bước".

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 4
Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 5

Vừa thông báo debut vào sáng ngày 14/01 thì đến chiều cùng ngày, Diêu An Na đã có mặt trên trang bìa của tạp chí OK!. Theo thông tin tiết lộ trong trang tạp chí này, cô sắp phát hành đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật. 

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 6

Diêu An Na sinh ngày 14/1/1998, là con gái thứ hai của ông Nhậm, được mệnh danh là "công chúa Huawei" vì cuộc sống nhung lụa từ nhỏ. Cô theo họ mẹ để tránh một số rắc rối trong cuộc sống. Diêu An Na được tiếp xúc với môn bale từ năm 3 tuổi và chính thức học bộ môn này từ năm 5 tuổi. Ngoài ra, cô còn được học piano, thư pháp, hội họa và âm nhạc truyền thống của Trung Quốc.

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 7
Diêu An Na trong vũ hội Le Bal des Debutantes năm 2018. Sau khi có mặt ở vũ hộ này, cô bắt đầu xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang khác nhau.

Theo Baidu, cô tốt nghiệp hệ chính quy đại học Harvard khi theo học đồng thời hai chuyên ngành là khoa học máy tính và thống kê. Chính vì môn học không liên quan đến nghệ thuật nên khi nhiều cư dân mạng khá bất ngờ trước quyết định chuyển hướng sang làm nghệ sĩ của cô. 

Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 8
Con gái của tập đoàn Huawei gia nhập vào công ty giải trí của Trần Phi Vũ Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN